ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง คอนเทสต์” เฟ้นหาทีมแดนซ์โคฟเวอร์หน้าใหม่     ไอ.ซี.ซี.ฯ เดินหน้าสานต่อความสำเร็จสู่ปีที่ 2 เปิดเวที “วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง คอนเทสต์” เฟ้นหาทีมแดนซ์โคฟเวอร์หน้าใหม่

     บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ ‘วาโก้’ เปิดเวที “วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง คอนเทสต์” (Wacoal Bloom Dancing Contest) การประกวดเต้นเฟ้นหาทีมแดนซ์โคฟเวอร์ในเพลง Say Bloom ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 นับเป็นการสานต่อความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา ที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้สมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก ถือเป็นอีกหนึ่งเวทีเติมเต็มความฝันและเปิดโอกาสให้สาวน้อยวัยแรกรุ่นโชว์ความสามารถที่มีอยู่เต็มเปี่ยม พร้อมชิงรางวัลทุนการศึกษามูลค่าสูงสุด 30,000 บาท

    นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “วาโก้ บลูม” (Wacoal Bloom) พร้อมระดมจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือการจัดกิจกรรมประกวดเต้นซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม บริษัทฯ จึงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จกับโครงการ “วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง คอนเทสต์” (Wacoal Bloom Dancing Contest) ปีที่ 2 เพื่อสร้างความสัมพันธ์และสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง อีกทั้งยังส่งเสริมและพัฒนาความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ให้เด็กๆ มีความกล้าแสดงออกผ่านการเต้น รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ซึ่งนับเป็นประสบการณ์ และโอกาสที่ดีสำหรับเยาวชน”

    สำหรับกติกาการแข่งขันจะเปิดรับสมัครสาวน้อยวัยแรกรุ่นที่มีอายุ 8 - 14 ปี มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก ร่วมเข้าประกวด โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นอายุ 8 - 11 ปี และ 12 – 14 ปี ทีมละ 4 คน เพื่อเต้นโคฟเวอร์ในเพลง ‘Say Bloom’ ซึ่งมีท่าเต้นน่ารักๆ จาก Bloom Gang ของ 4 สาว 4 คาแรคเตอร์ ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งทีมผู้สมัครสามารถออกแบบท่าเต้นเพิ่มเติมได้ตามต้องการ และส่งคลิปวีดีโอพร้อมรายละเอียดผู้เข้าสมัครมาที่เพจ www.facebook.com/wacoalbloom จากนั้นทางกรรมการจะทำการคัดเลือกจนเหลือ 10 ทีมสุดท้าย (รุ่นละ 5 ทีม) เพื่อร่วมเวิร์คชอปเรียนรู้เทคนิคการเต้นกับ ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี ผู้ออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินดังมากมายจากสถาบัน D Dance Thailand สำหรับทีมที่ชนะการแข่งขันในแต่ละรุ่นมี 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ จำนวน 30,000 บาท และรางวัลชมเชย ผลิตภัณฑ์วาโก้บลูม มูลค่า 4,000 บาท

     ทั้งนี้ 10 ทีมสุดท้าย จะทำการแข่งขันในรอบตัดสิน ซึ่งจะจัดขึ้นภายในงานสหกรุ๊ปเอ็กปอร์ต แอนด์ เทรด เอ็กซิบิชั่น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น. โดยหลักเกณฑ์ที่ใช้ในการตัดสิน เน้นความพร้อมเพรียง ความสวยงาม ความคิดสร้างสรรค์ การสื่อความหมายของท่าเต้น ความน่าสนใจ เน้นความเหมาะสมของท่าเต้นที่สนุกสนานและมีความสามารถสมวัย

     สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน สามารถสมัครทางออนไลน์ โดยส่งคลิปวิดีโอ พร้อมรายละเอียดผู้แข่งขัน อินบ๊อกซ์เข้ามาที่เพจ www.facebook.com/wacoalbloom ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน 2561 โดยการแข่งขันรอบแรกจะทำการคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย และประกาศผลรอบคัดเลือก ในวันที่ 21 มิถุนายน 2561 และการแข่งขันในรอบตัดสิน ชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่ เวลา 13.30 – 15.30 น. ภายในงานสหกรุ๊ปเอ็กปอร์ต แอนด์ เทรด เอ็กซิบิชั่น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: