ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ครีมรักษาสิว Your Serum Anti-Acne BHA Creamรีวิว ครีมรักษาสิว Your Serum Anti-Acne BHA Cream

        ครีมสมุนไพรรักษาสิวสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด เพิ่มคุณสมบัติในการรักษาสิวได้ดีเยี่ยมกว่าเดิม เราได้รวมสุดยอดสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการลดสิวมาไว้ในหนึ่งเดียว ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ลดการระคายเคืองได้ดีเยี่ยม สามารถลดสิวได้ทุกประเภท โดยเน้นเรื่องสิวอักเสบเป็นหลัก รวมทั้งยังสามารถช่วยลดสิวอุดตัน สิวผด สิวเม็ดเล็กๆ สิวเม็ดเล็กแดงๆ ผื่นแพ้ อาการแพ้สารเคมี หรือแพ้เครื่องสำอางค์ หรือแม้กระทั่งแพ้น้ำบาดาล สมารถทาได้ทั่วหน้าทุกวันเพื่อเป็นการลดสิว และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ป้องกันรอยดำ หลังการเกิดสิวอักเสบ พร้อมลดรอยดำจากสิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวบอบบาง เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวเยอะๆ หรือคนแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย

    ส่วนประกอบ

      - BHA ช่วยชะล้างสิ่งอุดตันได้ทุกรูขุมขน พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ปรับผิวหน้าเรียบเนียนใส พร้อมมอบผิวขาวเนียนนุ่ม ให้แก่ผิวหน้า
      - สารสกัดใบชุมเห็ดเทศ ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวทั้งยังช่วยกำจัดเชื้อราสาเหตุของการเกิดสิวเรื้อรังบริเวณซ้ำๆ
      - สารสกัดเปลือกมังคุด พบว่าสารสกัดจากเปลือกมังคุดมีสารชีวภาพที่ดีที่สุดในการออกฤทธิ์ต้านสิวอักเสบ สิวหนอง ช่วยให้สิวยุบได้ภายใน2วัน
      - สารสกัดใบพญายอ ช่วยป้องกันการอักเสบจากการติดเชื้อ ไม่ให้ผิวเกิดการบวมแดง ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวติดเชื้อแห้งเร็วขึ้น
      - สารสกัดทับทิม จัดเป็นสารสกัดสำคัญในการลดการระคายเคือง ลดอาการแสบคัน ลดการอุดตันของรูขุมขน วยลดการเกิดสิวใหม่ๆ รวมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสอมชมพูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
      - ทีทรีออยล์ / ใบชาออสซี่ สารสกัดอันเลื่องชื่อในการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบตัวอย่างรวดเร็ว
      - วิตามินซี ช่วยบำรุงให้ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ รอยสิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล้กลง เป็นการป้องกันการเกิดสิวใหม่ๆ
      - วิตามินอี คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบความยืดหยุ่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดรอยดำจากสิวอย่างอ่อนโยน
      - สารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น คงน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ผิวจึงดูเปล่งปลั่งน่าสัมผัส

      เนื้อครีมสีเขียวอมฟ้า ซึ่งเป็นสีที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีการแต่งสี และกลิ่น ปราศจากน้ำหอม เนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมเร็วมากๆ ไม่หนักหน้า และไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า อีกทั้งยังมอบความหอมอ่อนจากต้นชาออสซี่บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: