ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มาสคาร่า 4 สูตรจาก Zaรีวิว มาสคาร่า 4 สูตรจาก Za

       4 สูตร 4 สไตล์ เพื่อขนตายาว หนา งอนงาม ตอบรับทุกความต้องการของขนตาสาวเอเชีย

       มาสคาร่า 4 สูตรจาก Za เพื่อตอบรับกับขนตาสาวเอเชียที่มีปัญหาขนตาสั้น บาง และทิ่มลง มอบประสิทธิภาพให้ขนตา ยาว หนา งอนงามอย่างป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งขนตาปลอม ให้คุณเลือกสวยได้ 4 แบบ 4 สไตล์ที่เป็นคุณ กับ...

Za KILLER VOLUME CURL MASCARA

       “ซีเอ คิลเลอร์ วอลลุ่ม มาสคาร่า” มาสคาร่าสูตรล่าสุด ช่วยให้ขนตาหนา งอน เด้ง ถึงขีดสุด เพื่อขนตาตั้งแต่โคนจรดปลายเรียงเส้นสวย ให้ขนตาหนา เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วยการผสานเทคโนโลยีแปรงปัดและเนื้อมาสคาร่าครั้งใหม่ล่าสุด...

       เทคโนโลยีแปรงปัดใหม่ล่าสุด:
        Ultra Curve Brush มีส่วนโค้งพอดีกับรูปตาของสาวเอเชียเข้าถึงขนตาทุกเส้นแม้บริเวณขนตาสั้นที่แปรงปัดเข้าถึงยาก เช่นบริเวณหัวตา หางตา และเก็บเนื้อมาสคาร่าได้มากช่วยเพิ่มความหนา ด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว

      Damaged Hair Nourishing อุดมด้วย Amino Acid ฟื้นบำรุงขนตาให้เนียนเรียบ และเงางาม
      Curl Lock Formula ช่วยให้ขนตางอน 110 องศา* มอบเสน่ห์ดวงตาดูกลมโต
       สูตร Water proof resistant ติดทนเนิ่นนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

Za KILLER VOLUME MASCARA

        “ซีเอ คิลเลอร์ วอลลุ่ม มาสคาร่า” มาสคาร่าหัวแปรงไซส์ใหญ่ ที่ช่วยให้ขนตาหนา งอน เด้ง ถึงขีดสุด เพื่อขนตาตั้งแต่โคนจรดปลายเรียงเส้นสวย ให้ขนตาหนา แยกเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน สูตร Waterproof ด้วยการผสานเทคโนโลยีแปรงปัดและเนื้อมาสคาร่าครั้งใหม่ล่าสุด...

      เทคโนโลยีแปรงปัดใหม่ล่าสุด:
      - Ultra Volume Brush (อัลตร้า วอลุ่ม บรัช) แปรงปัดขนาดใหญ่พิเศษ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการเกาะเนื้อมาสคาร่าที่ตัวแปรงต่อ 1 ครั้ง ได้มากขึ้นกว่าเดิม สูงสุดถึง 170%*
      - Air Fiber Brush (แอร์ ไฟเบอร์ บรัช) ขนแปรงรูปแบบใหม่ ลักษณะเป็นรูกลวงตรงกลาง จึงมีน้ำหนักเบา และสามารถแผ่ไปทุกทิศทาง ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงได้แม้กระทั่งโคนขนตาได้อย่างอ่อนโยน และยังช่วยแยกเส้นขนตาให้เรียงสวยแบบเส้นต่อเส้น

      เทคโนโลยีเนื้อมาสคาร่าใหม่ล่าสุด:
      - Extra Smooth (เอ็กซ์ตร้า สมูท) เนื้อลิควิดที่เนียนเรียบไปกับขนตาแบบเส้นต่อเส้น
      - Volume Curl Formula (วอลลุ่ม เคิร์ล ฟอร์มูล่า) มอบขนตาหนา งอน สุดขีดตลอดวัน


      พร้อมคุณค่าบำรุงจาก Vitamin E ช่วยให้ขนตามีสุขภาพดี มาในรูปแบบแท่งขนาดพกพาสะดวกไปได้ในทุกที่ที่ต้องการปัด

Za PERFECT ACTION MASCARA SMUDGEPROOF
      สูตรเคลือบขนตา ไม่เลอะเป็นคราบ *ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

       “ซีเอ เพอรืเฟค แอคชั่น มาสคาร่า สมัดพรู๊ฟ” มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนา ต่อความยาว และแยกขนตาเรียงเส้นสวยในหนึ่งเดียว ช่วยเคลือบขนตา และไม่และป็นคราบ โดดเด่นด้วยการปัด 2 ขั้นตอนที่แสนจะง่ายดาย ด้วยแปรงปัด Wide Volume Brush ที่ปฏิบัติการร่วมกับเส้นใย Long Stretch Fibers เพิ่มความยาวให้เส้นขนตา

       เพิ่มความหนา แปรงปัดทรงแบน “Wide Volume Brush”
       1) ด้านบนปลายแบนของตัวแปรง (ส่วนที่ขนแปรงสั้น) ให้ประสิทธิภาพแนบกับแนวขนตาได้ดี ช่วยให้เส้นใยไฟเบอร์ชนิดยาวเพิ่มความยาวได้มากขึ้น และยังช่วยเสริมให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงเส้นขนตา เพื่อเพิ่มความหนาได้มากขึ้น 
       2) ด้านข้างของแปรง ช่วยหวีขนตา แยกเส้นขนตา

      เพิ่มความยาว เนื้อมาสคาร่า(เนื้อฟลูอิด) มีเส้นใยไฟเบอร์ “Long Stretch Fibers” ช่วยเพิ่มความยาวแก่เส้นขนตา พร้อมด้วยการบำรุงจากคอลลาเจน ที่มอบความชุ่มชื่น และบำรุงขนตา เพื่อการดูแลขนตาหลังการปัดให้ดูสุขภาพดี

      ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้น้ำอุ่น เนื้อมาสคาร่าก็หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน

Za PERFECT ACTION MASCARA WATERPROOF

        “ซีเอ เพอรืเฟค แอคชั่น มาสคาร่า วอเตอร์พรู๊ฟ” มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนา ต่อความยาว และแยกขนตาเรียงเส้นสวยได้ในหนึ่งเดียว พร้อมด้วยประสิทธิภาพ Water Proof โดดเด่นด้วยการปัด 2 ขั้นตอนที่แสนจะง่ายดาย ด้วยแปรงปัด Wide Volume Brush ร่วมกับเส้นใย Long Stretch Fibers เพิ่มความยาวให้เส้นขนตา

      เพิ่มความหนา แปรงปัดทรงแบน “Wide Volume Brush”
      1) ด้านบนปลายแบนของตัวแปรง (ส่วนที่ขนแปรงสั้น) ให้ประสิทธิภาพแนบกับแนวขนตาได้ดี ช่วยให้เส้นใยไฟเบอร์ชนิดยาวเพิ่มความยาวได้มากขึ้น และยังช่วยเสริมให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงเส้นขนตา เพื่อเพิ่มความหนาได้มากขึ้น
      2) ด้านข้างของแปรง ช่วยหวีขนตา แยกเส้นขนตา

      เพิ่มความยาว เนื้อมาสคาร่า(เนื้อฟลูอิด) มีเส้นใยไฟเบอร์ “Long Stretch Fibers” ช่วยเพิ่มความยาวแก่เส้นขนตา พร้อมด้วยการบำรุงจากคอลลาเจน ที่มอบความชุ่มชื่น และบำรุงขนตา เพื่อการดูแลขนตาหลังการปัดให้ดูสุขภาพดี

      ทำความสะอาดง่ายด้วย Za Eye and Lip Make up Remover


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: