ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Biogrow Contole Nightรีวิว Biogrow Contole Night

       ขจัดไขมันส่วนเกินขณะนอนหลับ บอกลา.....ความอ้วน เร่งการเผาผลาญไขมัน ยับยั้งแป้งและน้ำตาล กระชับหน้าท้องให้แบนราบ

       เร่งการเผาผลาญไขมัน บรรจุ 30 แคปซูล

ใน 1 แคปซูลประกอบด้วย

      - สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract) ช่วยเพิ่มอัตรการเผาผลาญพลังงานให้มากขึ้นพบว่า กลุ่มตัวอย่างที่มีการรับประทานสารสกัดจากพริกสามารถช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานขึ้นอีก 30% เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มตัวอย่างที่ไม่ได้รับสารสกัดจากพริกและรับประทานอาหารตามปกติ
      - สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract) Piperine เป็นสารในพริกไทยดำ ช่วยเร่งขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการที่ร่างกายใช้ในการเผาผลาญอาหาร ให้เป็นพลังงาน
      - สารสกัดจากเคลป์ (Kelp Extract) สาหร่ายน้ำลึก อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญโดยเฉพาะ แร่ธาตุไอโอดีน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงาน และไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง และไม่เกิดไขมันใหม่สะสม

ลดการสร้างไขมันใหม่

      - สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) สารคาเทชิน (Catechin) ในชาเขียว ช่วยเร่งขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมัน ทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง รวมทั้งยับยั้งการดูดซึมในไขมัน และคาร์โบไฮเดรต จึงช่วยให้การลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ กระชับหน้าท้องให้แบนราบ ต้นแขนต้นขาเฟิร์มกระชับ
      - แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ปริมาณสูงสุดถึง 500 มก. แอล-คาร์นิทีน มีส่วนช่วยในกระบวนการเร่งการเผาผลาญไขมัน ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้ได้สัดส่วนที่เพรียวกระชับ ไม่กลับมาอ้วนใหม่ได้ง่าย
      - โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate) ช่วยส่งเสริมการการเผาผลาญน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน ลดไขมันสะสม และช่วยให้ร่างกายสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นแหล่งเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น ร่างกายจึงมีอัตราการเผาผลาญพลังงานเพิ่ม พร้อมกับการมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้นพร้อมกัน
      - วิตามินบี1, วิตามินบี6, วิตามินบี12 (Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B12) ช่วยเร่งปฏิกิริยาในขบวนการสังเคราะห์โปรตีนให้กับร่างกาย ส่งเสริมมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียวกระชับได้สัดส่วน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: