ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กลิ่นหอมใหม่ NARCISO eau de parfum Poudreeรีวิว กลิ่นหอมใหม่ NARCISO eau de parfum Poudree

       นาร์ซิโซ โรดริเกวซ ขอแนะนำกลิ่นหอมใหม่ NARCISO eau de parfum Poudree นิยามใหม่ของเสน่ห์ความหอมเย้ายวน ตราตรึงสะกดอารมณ์ชวนให้ลุ่มหลงถึงขีดสุด

       เสน่ห์ตราตรึงของ NARCISO eau de parfum Poudree บังเกิดขึ้นจากการดึงเอาแง่มุมกลิ่นหอมแนวแป้ง อีกหนึ่งบุคลิกที่แฝงอยู่ในหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์มาเป็นบรรทัดฐานทางการออกแบบ ทวีความชัดเจนด้วยการผสมผสานหัวน้ำหอมสกัดจากกลีบมะลิขาวกับกุหลาบบัลแกเรีย หลอมรวมกันอยู่บนฐานโครงสร้างกลิ่นไม้อันทรงเอกลักษณ์ซึ่งอาศัยเวติแวร และซีดาร์ดำ กับขาว ผลลัพธ์ที่ได้จึงเต็มไปด้วยความละเมียดละไม ไออุ่นกรุ่นผิวกายให้ความรู้สึกลึกลับ เย้ายวนใจ ทรงอานุภาพแห่งการสะกดทุกห้วงอารมณ์ให้ตราตรึง และลุ่มหลงอย่างแท้จริง


      NARCISO eau de parfum Poudree บรรจุอยู่ในขวดรูปทรงสัญลักษณ์ อันเป็นที่รู้จัก และจดจำได้ในทันที ผลึกแก้วทรงลูกบาศก์กรอบนอกสีเนื้อโปร่งใส เผยให้มองเห็นรูปทรงครึ่งวงรีภายในที่ผ่านการสลักเสลาอย่างอ่อนช้อย วิจิตรบรรจง ลงสีเนื้ออมชมพูเคลือบทับจากภายใน ชวนให้นึกถึงพวงแก้ม และผิวกายที่มีประกายเลือดฝาด ดูเปล่งปลั่ง นี่คือตัวแทนเสน่ห์เย้ายวน ล้ำลึกของความเป็นผู้หญิง นิยามความหมายของ NARCISO eau de parfum Poudree อย่างแท้จริง

      “นับจากวันแรก เฉดสีของโทนผิวกาย หรือสีนู้ด มีความสำคัญอย่างยิ่งในการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นทุกคอลเลคชั่นของเรา ผู้หญิงสักคนจะดูเลอเลิศ เจิดจรัสด้วยรัศมีแห่งเสน่ห์เย้ายวนผ่านสัดส่วนรูปร่างของเธอ และ NARCISO eau de parfum Poudree คือการถ่ายทอดเสน่ห์แห่งผิวกายอิสตรีที่เย้ายวนชวนเชิญให้สัมผัส และลูบไล้ ผิวกายอันทรงอำนาจอย่างมิอาจหาใดเปรียบ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: