ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เซรั่มวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้น Pharma-C20รีวิว เซรั่มวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้น Pharma-C20
      เซรั่มวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้นสูงสุด!!
       ทำให้หน้าขาวเนียนใสขึ้น ลบฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบริ้วรอย รอยพับ รอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ลบรอยสิวและที่สำคัญเซรั่มตัวนี้มันสามารถสร้างเนื้อเติมเต็ม รอยหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ..กระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน

      เนื้อเซรั่มสีใสบริสุทธิ์ มีความอ่อนโยนสูง ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว ปราศจากสารแต่งสี แต่งกลิ่น แอลกอฮอล์ และปราศจากสารปรอท สเตียรอยด์ เพื่อลดโอกาสการเกิดการแพ้ ทำให้ผู้ใช้ไม่แพ้ แม้คนที่หน้าบอบบางมากๆ มีฤทธิ์ในการบำรุงให้ผิวหน้าขาวใส แต่ไม่ได้มีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ผิวหรือลอกผิวแต่อย่างใด จึงไม่ทำให้ผิวบางลง ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัย

      1. Whitenning & Brightenning Skin ผิวขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ วิตามินซีทำหน้าที่ขัดขวางเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งใช้ในการสร้างเม็ดสีผิว เมื่อเอ็นไซม์ตัวนี้ทำงานไม่ได้ เม็ดสีผิวก็จะไม่ถูกสร้าง ผิวจึงขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ หากเอ็นไซม์ตัวนี้ทำงานผิดปกติเกิดสร้างมากขึ้นจากนานาสาเหตุ เช่น แสงแดด ยาเสพติด บุหรี ยาคุมบางชนิด แอลกอฮอล์ หรือ กรรมพันธุ์ และการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย เป็นต้น ผิวเราก็จะด่างดำคล้า เป็นฝ้า กระ จุดดำ ก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยวิตามินซีเซรั่ม

     2. Improve Uneven Skin Tone สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ
     3. Hydrate & Replenish Skin เติมสารอาหารและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
     4. Rich of Antioxidants ต้านความเสียหายจากอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี
     5. Accelerate Collagen Synthesis วิตามินซีเซรั่ม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิด I และชนิด III ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของชั้นเดอร์มิสเมื่อผิวมีคอลลาเจนสมบูรณ์การเกิดริ้วรอย ก็ลดลง ทำให้ริ้วรอย รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก หางตา มุมปาก จางหายไป
     6. Anti-Aging Skin ช่วยลดเลือนและชะลอริ้วรอยแห่งวัย
     7. Protect from UV-induced DNA damage ลดความเสียหายเซลล์ DNA จากรังสี UV
     8. Anti-Glycation ปกป้องการเหลืองของโปรตีนในชั้นผิว
     9. Anti-Inflammation ลดการระคายและการอักเสบของผิว ขจัดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบได้เป็นอย่างดี


    วิธีใช้ : เนื้อวิตามินซีเซรั่มเข้มข้น เพียง 3-5 หยด ก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: