ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“Seiei” ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยมรีวิว “Seiei” ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม

      “Seiei” (เซย์อิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น “ระดับพรีเมี่ยม” สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี กับส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดภัย ให้ค่า pH ที่สมดุลกับจุดซ่อนเร้น ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน และส่วนผสมของ Lactobacillus สำหรับผู้หญิงมีประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างดี และส่วนผสมจาก Peony Extract สำหรับผู้ชาย ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน

      “Seiei ” (เซย์อิ) มีด้วยกัน 2 สูตร ในบรรจุภัณฑ์แบบซองซาเช่ขนาด 10 มิลลิลิตร ที่พกพาสะดวก ได้แก่ สูตรสำหรับสุภาพสตรี ที่มีส่วนผสมหลักจาก Lactobacillus มอบประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ และ Yogurt Extract ช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น สัมผัสอ่อนนุ่ม และสูตรสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ด้วยส่วนผสมจาก Peony Extract มอบประสิทธิภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรีย หมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน รวมไปถึง Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งความแห้งกร้านหลังใช้ และ Cocamidoproply Betaine สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดอย่างถึงขีดสุด

      ทางด้าน พญ.ศุภกัญญา สุภาสัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ผิวหนัง ความงาม และการชะลอวัย 57 Clinic กล่าวว่า ปัญหากลิ่นบริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดขึ้นกับทุกคน แต่จะมากน้อยขึ้นอยู่กับฮอร์โมนเพศ อาหารที่รับประทาน การดูแลเรื่องความสะอาดของแต่ละคน รวมไปถึงผู้หญิงที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ และโรค Bacterial Vaginosis ที่มักจะพ่วงมากับอาการคันและมีตกขาว โดยการติดเชื้อแบคทีเรียนี้ เกิดจากความไม่สมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด เกิดได้ในผู้หญิงทุกคนแม้จะไม่เคยมีเพศสัมพันธ์


      ปกติการใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเป็นประจำก็เพียงพอ แต่ในกรณีที่เกิดปัญหากลิ่นหรือตกขาว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น เพื่อรักษาสมดุล และป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ ในบางคนอาจใช้สบู่ทั่วไป ซึ่งมีค่าความเป็นด่างมากไป ไม่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น อาจทำให้เกิดเสียสมดุล แทนที่จะเป็นผลดีกลับทำให้เชื้อราเข้าไปในช่องคลอด ส่งผลให้เกิดอาการคันหรือเกิดกลิ่นตามมาได้

      และในกรณีของสุภาพสตรีที่เคยมีเพศสัมพันธ์แล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าจุดซ่อนเร้นจะมีกลิ่นได้ง่ายกว่าคนโสดหรือไม่ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ อาทิเช่น สามีหรือผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย อาจไม่ได้รักษาความสะอาดอวัยวะเพศของตนอย่างดีพอ ทำให้เมื่อมีเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศหญิงต้องสัมผัสกับอวัยวะเพศชายที่อาจมีสิ่งหมักหมมอยู่ใต้หนังหุ้ม ก็อาจเป็นเหตุให้เกิดกลิ่น และอีกประการภายในจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจะมีลักษณะเป็นกระเปาะ ทำให้อาจมีน้ำอสุจิค้างอยู่หลังการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งก็เป็นโอกาสให้เกิดกลิ่นได้ ดังนั้นคุณสุภาพบุรุษเองก็ควรให้ความใส่ใจในความสะอาดของจุดซ่อนเร้นด้วยเช่นกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: