ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

วันแมน คอฟฟี่ กาแฟผสมเก๋ากี้-กระชายดำรีวิว วันแมน คอฟฟี่ กาแฟผสมเก๋ากี้-กระชายดำ

     กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา”วันแมนคอฟฟี่” เข้มเต็มสูตรกว่าเดิม ผลิตจากกาแฟ โรบัสต้า 100% ผสมผสานกันอย่าง ลงตัวด้วย “สารสกัดจากเก๋ากี่ และกระชายดำ” ใช้ ซูคราโลส เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล

     • สารสกัดเก๋ากี่ "สมุนไพรเพื่อความมีอายุยืนยาว" ปกป้องตับและไต, ช่วยการไหลเวียน, และช่วยอาการต่าง เช่น วิงเวียน, เสียงลั่นในหู, ปัญหาสายตาต่าง ๆ, เก่ากี่ยังใช้เป็นยาอายุวัฒนะ,ช่วยให้น้ำตาลในเลือดสมดุล เพิ่มภูมิคุ้มกัน และสมรรถภาพทางเพศ และยังช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ได้ด้วย
     • สารสกัดกระชายดำ สมุนไพรกระชายดำนั้นมีสรรพคุณมากมาย และสามารถช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ได้เกือบ 100 ชนิด ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ มีคุณค่าทางคงกระพันชาตรี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสผุดผ่อง ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนทางเพศ (กระชายดําไม่ได้เป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศ แต่ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น และสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาดังกล่าวก็สามารถรับประทานเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงขึ้นได้)

     • ซูคราโลส (Sucralose) เป็นสารให้ความหวานที่ไม่ให้พลังงาน ไม่มีน้ำตาล เหมาะสำหรับผู้ต้องการหลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำตาลและผู้ป่วยโรคเบาหวาน

     วันแมนคอฟฟี่
     • เหมาะสำหรับท่านที่เป็นโรคเบาหวาน
      ช่วยฟื้นฟูสร้างความสมดุลของร่างกาย
     • สร้างฮอร์โมนให้กลับมามีสภาพเพิ่มขึ้น
      ช่วยในการบำรุงร่างกาย และปรับสมดุลของฮอร์โมน
      เพิ่มการขยายหลอดเลือด
      สร้างความชุ่มชื่นให้ร่างกาย

      ดื่มได้ทุกวัน ทั้งชายและหญิง (ไม่เกินวันละ 2 ซอง)

     วิธีรับประทาน
     วันแมนคอฟฟี่ 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 1 ถ้วย (120 มล.) ชงให้ละลาย แล้วดื่มได้ทันที


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: