ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Laneige Multiberry Yogurt Repair Packรีวิว Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

      มาส์กโยเกิร์ตที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่หลากหลายชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้แก่ผิว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น กระจ่างใส และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

สรรพคุณ

     - บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม ด้วยส่วนผสมจากโยเกิร์ต sogerty ในรูปแบบวิปครีมเข้มข้น ช่วยให้การลำเลียงสารอาหารตรงเข้าสู่ชั้นผิวลึกและเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวเพื่อต่อสู้กับสิ่งสกปรก เพื่อคงความสุขภาพดีและความอ่อนนุ่มของผิว
     - บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเบอร์รี่นานาชนิด
     - ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเพื่อผิวเรียบเนียน ช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ทำให้ได้ผิวที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม

      มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ส่วนผสม

     - โยเกิร์ต sogerty ที่เกิดจากการหมักและได้รับการจดสิทธิบัตร ช่วยในการลำเลียงสารอาหารตรงเข้าสู่ชั้นผิวลึกและเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวเพื่อต่อสู้กับสิ่งสกปรก เพื่อคงความมีสุขภาพที่ดีและความอ่อนนุ่มของผิวไว้

     - สารสกัดเบอร์รี่นานาชนิด (ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ และเบอร์รี่อื่น ๆ) ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว ทำให้ได้ผิวที่มีความขาวกระจ่างใส และมีสุขภาพดี

     - วิตามินบี 3 และสารสกัดธรรมชาติ N-acetyl-D-Glucosamine (NAG) ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดี ขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนวัย

     - สารสกัดจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและโปรตีนที่เป็นโครงสร้างค้ำจุนของเซลล์ผิวหนังทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยึดหยุ่น และเต่งตึง นอกจากนี้ยังต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ได้ผิวที่มีความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: