ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เซรั่มฟักข้าว YAZADA GAC Anti-Aging Serumรีวิว เซรั่มฟักข้าว YAZADA GAC Anti-Aging Serum

      เซรั่มที่คุณสมบัติครบถ้วนในการดูแลผิวหน้า ที่ทำให้ผิวหน้าคุณขาวเนียนนุ่ม กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ พร้อมช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดริ้วรอยดูอ่อนกว่าวัย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากฟักข้าว (Gac) ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการแอนตี้อ็อกซิเดนท์ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวเป็นอย่างดี ช่วยลดฝ้า กระ บำรุงลึกเข้าสู่ชั้นผิวด้วยอนุภาพนาโนโมเลกุล สำหรับผู้ที่มีเม็ดสีผิวผิดปกติหรือผู้ที่ใช้ครีมที่มียาหรือสารเคมีมากเกินไป ผิวหน้าคุณจึงแลดูขาว กระจ่างใส เรียบเนียน กระชับเต่งตึง ดูเกลี้ยงเกลา

ส่วนประกอบสำคัญ ญาสดา ฟักข้าว เซรั่ม

     - 4n-butylresorcinol ช่วยลดกระ ฝ้าบำรุงลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน ด้วยนาโนโมเลกุล สำหรับผู้ที่มีเม็ดสีผิวผิดปกติ เนื่องจากการใช้ครีมที่มียามากเกินไป

     - Hyaluronic acid ไฮยาลูลอนนิค แอซิก ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้น ได้มากกว่าปกติหลายเท่า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบขึ้น ริ้วรอยลดลงมีความยืดหยุ่น นุ่มนวลมีชีวิตชีวา


     - Pea extract สารสกัดจากเมล็ดถั่ว ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้าง เม็ดสีในผิว ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เมื่อใช้แล้วไม่ทำให้ผิวกลับมาดำคล้ำ เมื่อเทียบกลับ ไอโครควินโนน

     - Micro Collagen ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นเนียนนุ่มชุมชื่น ขาวใส เติมเต็มร่องลึก ช่วยให้ฝ้าจางลง คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างรวดเร็ว

     - Nano Vittamin C ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดเมลานิน ที่ก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำจากแสงแดด ช่วยขจัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น

     - Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูสภาพให้กลับมาเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา จุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ

     - Alovera Extrect สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง พร้อมกับคืนความชุ่มชื่นหลังออกแดด และช่วยลดรอยแผล รอยหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: