ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Rose Valley Pore Minimizing Serumรีวิว Rose Valley Pore Minimizing Serum

      เซรั่มกระชับรูขุมขนสูตรเข้มข้น ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรของห้อง Lab ชื่อดังเป็นเวลาหลายปี เพื่อคัดสรรค์สารสกัดเกรดพรีเมี่ยม ที่เป็นที่ยอมรับกันในวงการแพทย์ว่ามีผลโดยตรงในการแก้ปัญหาสภาพผิวที่รูขุมขนกว้าง รวมถึงสภาพผิวมัน อุดตัน เป็นสิวง่าย

      นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการกระชับรูขุมขน ด้วยสารสกัดที่ชื่อว่า Nerve Growth Factor สารประกอบหลักที่ทำให้รูขุมขนเล็กลงได้อย่างมหัศจรรย์ ทำหน้าที่กระตุ้นให้เซลล์ประสาทสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การทำงานนะค่ะสารสกัดชนิดนี้ จะเข้ากระตุ้นต่อมให้ไขมันให้ลดการผลิตน้ำมันลง เมื่อเซลล์ได้รับการกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง เซลล์นั้นจะค่อยๆฝ่อตัวและลดการทำงานลง เมื่อน้ำมันลดลง ก็ส่งผลให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลงในที่สุด (ปกติการกระตุ้นเซลล์ต่างๆมีทั้งที่กระตุ้นเพื่อให้ผลิตสารมากขึ้นและน้อยลง ในที่นี้จะเป็นการกระตุ้นให้ผลิตน้อยลงนะค่ะ รวมทั้ง Nerve Growth Factor ยังเป็นสารที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิว เร่งเซลล์ผิวให้ทำงานเร็วขึ้น ช่วยให้สารสกัดต่างๆทำงานได้อย่างเต็มที่ และสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดและควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี รวมถึงกระตุ้นให้เซลล์ผิวกระชับเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็วและมี ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างสูงสุด


       Pore Minimizing Serum จะแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะนะค่ะ และไม่ใช่เพียงแค่การกระชับรูขุมขนเพียงชั่วคราว ซึ่งจะทำงานเพียงผิวแค่ผิวหนังชั้นบน แต่ซึมลึกเข้าไปทำงานได้ถึงต่อมผลิตไขมันภายใต้เซลล์ผิวชั้นใน คุณจะสัมผัสได้ถึงความกระชับขึ้นของรูขุมขนที่มีขนาดเล็กลงทันทีหลังใช้เลย

       กระบวนการทำงานของ Pore Minimizing Serum จะช่วยลดการทำงานของต่อมผลิตไขมันในชั้นผิว เพื่อลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าที่มีมากเกินไปทำให้ เกิดการอุดตันในรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิว และเมื่อระดับความมันลดลงก็จะทำให้รูขุมขนละเอียดขึ้น กระชับ ให้ผิวแลดูสว่างใสขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: