ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Ausganica Rose Facial Creamรีวิว Ausganica Rose Facial Cream

      Ausganica แบรนด์ชั้นจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิกจากทั่วโลก

      โรสเฟเชียลครีมรวบรวมสารสกัดธรรมชาติจากพันธุ์พืชนานาพรรณ ทั้งผลดอกกุหลาบ (Rose Hip), ดอกชบา (Hibiscus), โรสออตโต (Rose Otto) และแครนเบอร์รี่ (Cranberry) นอกจากนี้โรสเฟเชียลครีมยังมีส่วนประกอบจากพืชที่ช่วยฟื้นฟูผิวขาว (Undecylenoyl Phenylalanine) ทำหน้าที่เหมือน “สารยับยั้ง” Melanotropin ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้ความแข็งแรง เสริมเกราะป้องกัน และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณ โรสเฟเชียลครีม ยังประกอบด้วยกรดอะมิโนชีวภาพจากต้นปาล์ม (Dipalmitoyl Hydroxyproline) ที่มีสมรรถนะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น 3 ขั้น: ช่วยกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงและการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน ป้องกันการถูกทำลายของเส้นใยความยืดหยุ่นจากการแตกตัวของเอนไซม์ และยังช่วยขจัดอนุมูลอิสระ

      โรสเฟเชียลครีม ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและช่วยฟื้นฟูพลังงานของผิวให้มีชีวิตชีวา ถนอมผิวของคุณ ด้วยครีมที่ให้สารอาหารอย่างเข้มข้น ช่วยป้องกันรอยแดงปัญหาไม่สบายผิวและความรู้สึกอึดอัด


     - ลดริ้วรอยแห่งวัยให้น้อยที่สุด ฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวาเต่งตึง ช่วยยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์

     - ให้อาหารผิวและความอ่อนนุ่ม อีกทั้งเพิ่มความรู้สึกสบายโดยทันทีทันใด

     - ลดรอยแดง รอยตึง ปัญหาไม่สบายผิวและความรู้สึกอึดอัดจะมลายหายไป ด้วยการซ่อมแซมและผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและเปล่งประกายมากขึ้น

     - กรดอะมิโนจากต้นปาล์ม(DIPALMITOYL HYDROXYPROLINE) ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น3 ขั้น: ช่วยกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงและการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน ป้องกันการถูกทำลายของเส้นใยความยืดหยุ่นจากการแตกตัวของเอนไซม์ และยังช่วยขจัดอนุมูลอิสระ

     - Undecylenoyl Phenylalanine เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวขาวของ โรส เฟเชียล ครีม มีความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกับ MC1R ตัวรับmelanotropin ช่วยยับยั้งเอนไซม์adenylate cyclase และลดปริมาณ cAMP ระหว่างเซลล์ และยับยั้งโปรตีนไคเนส (Protein Kinase A) จึงส่งผลช่วยยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาการสร้างเม็ดสี Melanogenesis

     - สารสกัดกรดไฮยาลูรอนที่หมักจาก บีทรูท (Beetroot) และข้าวสาลี (Wheat) มีสถานะเป็น EcoCert หรือก็คือกรดไฮยาลูรอนธรรมชาติที่บริสุทธิ์ที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: