ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Laneige Water Sleeping Pack..EXรีวิว Laneige Water Sleeping Pack..EX

      โอเวอร์ไนท์มาส์กเนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น

      ใหม่!!! “Water Sleeping Pack_EX” โอเวอร์ไนท์มาส์กตัวแรกแห่งวงการเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นมาร์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด และ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ให้เนื้อ เจล ค่อยๆซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำบัดสภาพจิตใจให้คุณรู้สึกผ่อนคลายนอนหลับสนิทยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่น อโรมาหอมอ่อนโยน ทำให้คุณมีความสุขในขณะที่นอนหลับยิ่งขึ้น

    ส่วนประกอบที่สำคัญ

     - Himalaya Snow Water (น้ำจากเกล็ดหิมะภูเขาหิมาลายา) ช่วยคืนพลังและความมีชีวิตชีวาสู่ผิว
     - Ceramide SLN ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น
     - Beta Glucan เติมความชุ่มชื่นแบบธรรมชาติ ลดอาการระคายเคือง
     - Hunza Apricot Extract (สารสกัดจากผลแอปิคอทจากหุบเขาฮันซา) ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
     - Chestnut Extract (สารสกัดจากเกาลัด) ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างออ่นโยน ทำให้ผิวละเอียดเนียนนุ่ม และเพิ่มศักยภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้น
     - Orange flower, Rose, Ylang Ylang, Sandal Wood กลิ่นหอมพิเศษ ช่วยลดความตึงเครียด ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายนอนหลับสบายและหลับสนิทยิ่งขึ้น

       วิธีใช้ - ใช้ทาขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน หลังจากลงบำรุงหมดทุกตัวแล้ว - ตักเนื้อครีม (เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2.5 ซ.ม. แต่ถ้าผิวแห้งมากก็สามารถใช้เพิ่มมากขึ้น) มารค์ลงที่บริเวณ จมูก แก้ม หน้าผาก และคาง - เกลี่ยครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอในทิศทางจากด้านในออกด้านนอกของใบหน้า ทิ้งไว้ทั้งคืนแล้วจึงล้างออกในตอนเช้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: