ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

TSUBAKI Extra Moistรีวิว TSUBAKI Extra Moist

     ผลลัพธ์ที่ไม่ใช่แค่..เส้นผมนุ่มลื่น ดูเปล่งประกายเงางาม แต่มอบหนังศรีษะดูสุขภาพดีได้ในหนึ่งเดียว

     สำหรับผมธรรมดา – แห้ง สูตรมอบความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเส้นผมนุ่มลื่น เงางาม เรียบลื่น ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่ายในสไตล์ที่คุณต้องการ

     ด้วยประสิทธิภาพของการดูแลเส้นผมครั้งใหม่! กับส่วนผสมล่าสุด Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ) ที่อุดมด้วย Amino Acid (กรดอะมิโน) มอบความชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะและเส้นผมอย่างเต็มประสิทธิภาพ เข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมีสุขภาพดี ผสมผสานการทำงานจาก Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอนิค แอซิด) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับหนังศรีษะและเส้นผม เพื่อเส้นผมดูสลวยจัดทรงง่าย

TSUBAKI Extra Moist Shampoo & Conditioner
     แชมพูสูตรมอบความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเส้นเรียบลื่นเงางามจัดทรงง่าย ฟองแชมพูที่อ่อนนุ่มจะช่วยเข้าทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด หลังสระจะช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อเส้นผมจัดทรงง่าย มอบเส้นผมเป็นประกายเงางามทุกครั้งที่สะบัดผม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์ ให้สัมผัสผ่อนคลายในขณะที่สระผม

TSUBAKI Extra Moist Conditioner
     คอนดิชันเนอร์สูตรมอบความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเส้นเรียบลื่นเงางามจัดทรงง่าย เนื้อครีมอันอ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เพื่อปรับสมดุลย์ให้เส้นผมชุ่มชื้น และอ่อนนุ่ม หลังจากที่ทำความสะอาดด้วยแชมพู เส้นผมจึงเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย และไม่พันกัน ช่วยให้จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางามทุกครั้งที่สะบัดผม

TSUBAKI Extra Moist Treatment
     ทรีตเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและเส้นผม เพื่อเส้นเรียบลื่นเงางามจัดทรงง่าย สามารถใช้แทนครีมนวดผม หรือใช้บำรุงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย นุ่มสลวยยิ่งขึ้น เพื่อเส้นผมให้แลดูมีชีวิตชีวาและชุ่มชื่น มอบผมสปริงตัวสลวยเป็นประกายเงางามตลอดทั้งเส้น ล้างออกง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบกลิ่นหอมอันสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: