ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

SHISEIDO EVER BLOOM EXTRAIT ABSOLUรีวิว SHISEIDO EVER BLOOM EXTRAIT ABSOLU

      หัวน้ำหอมสกัดเข้มข้นในรูปแบบเอสเซ้นส์ คงความสมดุลในโครงสร้างของกลิ่นหอมได้อย่างสง่างาม เพียง 1 หยด มอบความหอมกรุ่นยาวนานตลอดวันราวกับเพิ่งใช้ กลิ่นหอมรัญจวนชวนหลงใหลติดตรึงอยู่บนผิวเฉกเช่นเดียวกับผ้าไหมที่สะบัดปลิวอยู่ภายใต้สายลมอ่อนๆ -ละเอียดอ่อนแต่มิอาจลืมเลือน-คงกลิ่นหอมเนิ่นนาน

      ด้วยส่วนผสม Orange Blossom Absolute, Gardinia และ Sylkolide musk กลิ่นหอม Presence ที่ล้ำลึกจากภายใน ช่วยสะท้อนถึงคุณค่าอันซ่อนอยู่ของผู้หญิง -ชูความมั่นใจ ความฉลาดเฉลียว และความรัญจวนใจที่มิอาจต้านทาน ผสานโทนกลิ่นอันหรูหรา มีเอกลักษณ์ของสารสกัด Cyclamen, Lotus และ Rose รวมประสานกันเพื่อสร้างกลิ่นหอม Radiance โอบล้อมผู้ใช้กลิ่นของมันไว้ด้วยความสดชื่น ชวนให้น่าจดจำ


     ขอบของคอขวดบรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับปลายนิ้วของผู้ใช้ Ever Bloom Extrait Absolu สามารถส่งมอบน้ำหอมออกมาในปริมาณหนึ่งหยดที่เพียงพอต่อครั้ง เพียงเอียงขวดอย่างเบามือ น้ำหอมที่แสนรัญจวนใจจะติดทนยาวนานบนผิว และจะประสานเข้ากับผิวของคุณผู้หญิงได้อย่างเยี่ยมยอด กลิ่นหอมจะโอบล้อมคุณ เผยความโดดเด่นให้ตัวคุณในทุกแง่มุม

      ด้วยความหายาก บรรดาหญิงสาวชิเซโด้ต่างจึงสงวน Ever Bloom Extrait Absolu ไว้เป็นกลิ่นหอมที่ใช้สำหรับโอกาสพิเศษเท่านั้น บางทีเธออาจจะแตะมันบนข้อเท้าก่อนออกไปงานแต่งงานริมทะเลของเพื่อนสนิทที่สุด หรืออาจจะแตะบริเวณหลังไปหูเวลาต้องไปร่วมงานสำคัญที่มีความใกล้ชิด เพื่อสงวนไว้สำหรับโอกาสพิเศษที่น่าจดจำในชีวิตบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: