ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Positif Phyto Crystal Collection ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงรีวิว Positif Phyto Crystal Collection ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุง

      ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุง ในรูปแบบโฟมวิปปิ้งครีมและสบู่ใส

     สุดยอดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงในทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจด พร้อมมีส่วนผสมในการบำรุงผิวหน้าเพื่อผลลัพธ์คงความชุ่มชื้นและสมดุลให้กับผิว โดยแบรนด์ได้คิดค้นและพัฒนาออกมาเป็น (1) รูปแบบโฟมวิปปิ้งครีมเนื้อนุ่ม เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง และ (2) สบู่ใสที่ฟองโฟมนุ่ม เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม

POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING WHIPPING FOAM
     (เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง)

     โฟมวิปปิ้งครีมเนื้อนุ่มสุดอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความผ่อนคลายสบายผิว ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ รวมทั้งยังมีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้ง ผสานการทำงานของ Sodium Hyaluronate ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และ สารสกัดจากโจโจ้บาร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพร้อมกระชับรูขุมขนด้วยด้วยสารสกัด Witch Hazel ให้ผิวสะอาดกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยในคราวเดียว เนื้อโฟมนี้เมื่อตีกับน้ำจะขึ้นเป็นโฟมนุ่มๆสีขาวที่มีความแน่นแบบวิปปิ้งเนื้อครีม เมื่อนวดเนื้อโฟมนุ่มวนๆที่หน้า จะสามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน หลังล้างหน้าผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

     ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

     - Jojoba Oil เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ รักษาความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนและทำให้สิวเสี้ยนหลุดออก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่าย

     - Pueraria Mirifica Extract ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพิ่มระดับเนื้อเยื่อให้เซลล์ผิว คงความเต่งตึงให้ผิว และเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใส จึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

     - Centella Asiatica Extract มีฤทธิ์ในการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ลดรอย หมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว ลดอาการบวมช้ำ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ

    วิธีใช้
     หลังทำความสะอาดผิวหน้าจากคราบเครื่องสำอางด้วย POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL ให้ลูบหน้าด้วยน้ำสะอาด จากนั้นบีบเนื้อโฟม POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING WHIPPING FOAM ลงบนฝ่ามือที่เปียก แล้วถูเบาๆให้เกิดฟอง ละเลียดฟองลงบนใบหน้าและลำคอขณะเปียก พร้อมลูบไล้ให้ทั่ว ใช้ปลายนิ้วนวดเนื้อฟองอันบางเบาให้ทั่วในลักษณะวนๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เหมาะสำหรับใช้ทั้งตอนเช้าและเย็น


POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP
(เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม)

     สบู่ 8เหลี่ยม ก้อนใสล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เพียงถูกับน้ำจะเกิดฟองโฟมเนื้อนุ่มละเอียดแสนอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองตา ให้ความรู้สึกเบานุ่มลื่นจึงล้างหน้าได้ง่าย มีส่วนผสมของ MultiSalMultilayer และ Pueraria Mirifica Extract Liquid ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้ง พร้อมทั้ง Centella Asiatica Extract ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิวให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผสานการทำงานของสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์และเปลือกต้นสน ให้ผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมความสะอาดแบบหมดจด หลังล้างหน้าผิวจะนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ทีมอบความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว การันตีด้วยรางวัลคุณภาพซึ่งเป็นที่ยอมรับจากนิตยสารชั้นนำมากมาย อาทิ Best Beauty Buys 2015 สุดยอดผลิตภัณฑ์ Facial Cleanser จากนิตยสาร Instyle และ Best Cleansing Soap จาก Cleo Beauty Hall of Frame 2015

     ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

     - Shea Butter มีคุณสมบัติกระตุ้นให้ผิวหนังเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวทำให้เซลล์ผิวหนังกลับมายืดหยุ่น คงความชุ่มชื้นให้ผิว

     - Pueraria Mirifica Extract Liquid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพิ่มระดับเนื้อเยื่อให้เซลล์ผิว คงความเต่งตึงให้ผิว และเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใส จึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

     - Centella Asiatica Extract มีฤทธิ์ในการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ลดรอย หมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว ลดอาการบวมช้ำ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ

     โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี MultiSalMultilayer

     ระบบการนำส่งสารจากอเมริกา การันตีด้วยรางวัล “Nano 50 Awards” ว่าเป็น 1 ใน 50 ที่สุดแห่งเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ของPOSITIFได้มีการใช้นวัตกรรมนี้ในสบู่และโฟมล้างหน้า ที่รวมเอาคุณสมบัติสำคัญทั้ง Whitening & Anti-Aging ไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วย
     - AHA ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส
     - Brightening สารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการสร้างเม็ดสีผิว
     - Peptide กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย

    วิธีใช้
     หลังทำความสะอาดผิวหน้าจากคราบเครื่องสำอางด้วย POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL ลูบหน้าด้วยน้ำสะอาด จากนั้นถูสบู่ POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP ลงบนฝ่ามือที่เปียกให้เกิดฟอง ละเลียดฟองลงบนใบหน้าและลำคอขณะเปียก พร้อมลูบไล้ให้ทั่ว ใช้ปลายนิ้วนวดเนื้อฟองอันบางเบาให้ทั่วในลักษณะวนๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เหมาะสำหรับใช้ทั้งตอนเช้าและเย็นบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: