ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Amado Skin ชุดบำรุงผิวเพื่อความขาวใสจากเกาหลีรีวิว Amado Skin ชุดบำรุงผิวเพื่อความขาวใสจากเกาหลี

     บำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใส ปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ลดปัญหา ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ รอยดำจากสิว และปลอบประโลมผิวที่คล้ำเสีย อักเสบ บวม แดง

     เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ไม่ใส่สารกันเสียที่ระคายเคืองผิว

     ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ เพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ผลิตและบรรจุที่เกาหลี ประกอบด้วย 3 ชิ้น

Amado whitening skin booster
    ประกอบด้วยสารไวท์เทนนิ่งและผงไข่มุกคุณภาพสูง เนื้อน้ำบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Amado whitening essence
    ผสมกลูต้าไธโอนและผงไข่มุก พร้อมทั้งวิตามิน B3 เข้มข้นในรูปแคปซูล ที่ช่วยให้สารอาหารซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Amado whitening cream
    ไวท์เทนนิ่งครีมคุณภาพสูงพร้อมทั้งส่วนผสมหลักจากกลูต้าไธโอนและผงมุกเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติและยังช่วยเก็บกับความชุ่มชื่นให้ผิวในระหว่างวัน

ส่วนผสมหลัก

    1.ผงไข่มุก Pearl Powder ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนัง ผงไข่มุกใน Amado Skin อมาโด้สกิน มีสารSODในปริมาณที่สูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณผ่องใส ลดสิวเสี้ยน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

    2. ผิวองุ่นแดง Grape Callus มีสารในกลุ่มโพลิฟีนอล เป็นสาร Anti-Oxidants ต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังมาก เพิ่มความแข็งให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อย

    3. เกรปฟรุต Grapefruit มีส่วนบำรุงผิวได้โดยตรง มีสารAnti-Oxidants ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส แล้ววิตามินซีที่อยู่ในเกรปฟรุตนั้น สามารถช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์

    4. วิตามินB3 Niacinamind เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่ปลอดภัยในการทำให้ผิวหน้าค่อยๆใสขึ้นโดยกลไกทางธรรมชาติ การผลิตเม็ดสีผิวที่ผิดปกติจะลดลงและการเคลื่อนที่ของเม็ดสีผิว ไปยังผิวหน้าชั้นบนจะถูกยับยั้ง สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ผิวหน้าจะไม่ไวต่อแสงแดด จึงสามารถใช้เป็นประจำได้อย่างปลอดภัยทั้ง เช้า-เย็น และยังทำให้ริ้วรอยจางลง ลดปัญหาการเกิดสิว และลดความมันบนใบหน้า


    5.กลูต้าไธโอน Glutathione ยับยั้งกระบวนการสร้างเอนไซม์ไทโรซีเนส(Tyrosinase) ที่ก่อให้เกิดการการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน(เม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ) ลดจุดด่างดำ แก้ฝ้า ลดกระ รอยดำ ให้เรียบเนียบและจางหายไป

    6.ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic ถูกใช้กันมานานกว่า10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่ามันออกฤทธิ์ได้ผลดี ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไป ด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic มีความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งกระบวนการหายของแผล ทำให้ผิวหน้ากระชับ ได้รูป ไม่หย่อนคล้อย และทำให้ผิวชุ่มชื่น กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ดี ผิวไม่แห้งสาก

    7. ไฟบริลเอ็กซ์แทร็ค Fibril Extract พืชตระกูลหญ้าที่มีเฉพาะในประเทศเกาหลี ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดี ในทุกสภาพอากาศ

    8. ฮอร์สเชสนัท Horse Chestnut ต้นไม้ที่ยืนต้นสูงนี้เป็นพืชพื้นเมืองของคาบสมุทรบอลข่าน และนำเข้ามายังฝรั่งเศสในปี 1615 ชื่อ Horse Chestnut ได้ถูกนำมาใช้ทำเครื่องสำอางเพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่งเป็นพิเศษให้แก่ผิวในเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังๆจากฝรั่งเศสหลายยี่ห้อ และยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิวโดยการออกฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ และลดการอักเสบ ลดการบวมแดงของผิว

    9. อาร์บูติน Arbutin สามารถไปหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซีเนส(Tyrosinase) เป็นสารไวท์เทนนิ่ง whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนไฮโดรควิโนน ในทางการแพทย์ อาร์บูตินจัดเป็นตัวเลือกแรกในการทำให้ผิวกระจ่างใสที่ได้ผลดี เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาไม่นาน และปลอดภัยมากที่สุดในขณะนี้ ไม่ส่งผลเสียเรื่องการทำให้ผิวบาง ผิดกับกรดหรือสารทำให้ผิวกระจ่างใสตัวอื่นๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: