ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลิปสติก Za Vibrant Moist Lipstick Punchy Kissรีวิว Za Vibrant Moist Lipstick Punchy Kiss


     เทรนด์ของลิปสีสดชัดมีประกายกลับมาอีกครั้ง พร้อมดึงดูดสายตาด้วยริมฝีปากหญิงสาวดูโดดเด่น! Za (ซีเอ) ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยซีเอแล็ป (Za LAB) แนะนำลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด! ที่ให้สีสดชัด เนื้อสีเปล่งประกาย ชุ่มชื่นในแท่งเดียว Za Vibrant Moit Lipstick Punchy Kiss (ซีเอ ไวแบรนท์ มอยส์ ลิปสติก พันชี่ คิส) กับ 6เฉดสี *Limited Colors ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายในเนื้อลิปสติกด้วย Luminous Peary Effect และ Moisture ให้สีสดชัด เนื้อนุ่ม เพิ่มความเปล่งประกายของสี ให้สีติดทน และมอบความชุ่มชื่นยาวนาน ลิปสติกที่เหมาะกับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อเรียวปากสวย ดูโดดเด่นเย้ายวน

     ลิปสติกเนื้อแมท ที่ให้สีสดชัด เนื้อสีเปล่งประกาย ชุ่มชื่นในแท่งเดียว ด้วยเนื้อลิปสติกที่เนียนนุ่ม จึงให้สัมผัสการทาบนริมฝีปากได้แนบสนิท ปกปิดสีหมองคล้ำและร่องริมฝีปากได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ให้ชุ่มชื่น และดูเนียนเรียบ ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมที่โดดเด่นจาก


     - Vibrant Red Pigment เทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยให้สีสันสดชัดขึ้นกว่าเดิม 200% และยังให้สีแดงที่สดและแท้จริง และให้สีติดทนเนิ่นนาน

     - Moisture Holding Formula ส่วนผสมที่อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน เพื่อช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิว บบริมฝีปาก มอบประสิทธิภาพคงความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก 12 ชั่วโมง

     ทาเพียงครั้งเดียวจะให้สีเข้มชัดริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูเย้ายวน พร้อมดีไซน์ลิปสติกล่าสุด แบบหัวตัดเฉียง รองรับในการทากับทุกมุมของริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย มาในรูปโฉมแท่งดีไซน์สุดชิค

     6 เฉดสี *Limited Colors : Red, Pink, Rose, Orange, Coral, Wine
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: