ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

TSUBAKI Damage Careรีวิว TSUBAKI Damage Care


     สูตรฟื้นบำรุงผมเสียและหนังศรีษะจากการทำเคมีให้ดูสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม

     ด้วยคุณค่าส่วนผสมใหม่ Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ) ผสมผสานโปรตีนไข่มุกและอาร์จีนีน ช่วยฟื้นบำรุงหนังเส้นผมและหนังศรีษะที่ผ่านการทำเคมี ดัด ยืด ทำสี ให้กลับดูสุขภาพดียิ่งกว่าเคย

      ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมล่าสุด Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ) ที่ช่วยฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ, Pearl Protein (เพิร์ล โปรตีน) และ Arginine (อาร์จินีน) ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงความแห้งร้านของเส้นผมและหนังศรีษะที่ผ่านการทำเคมีทุกชนิด ด้วยความชุ่มชื้น และคืนความรู้สึกยืดหยุ่นให้กับเส้นผมและหนังศรีษะ มอบผลลัพธ์ผมนุ่มสลวย เงางาม ไม่แห้งและชี้ฟูตลอดทั้งเส้น ให้คุณจัดทรงได้ง่ายยิ่งกว่าเคย

    TSUBAKI Damage Care Shampoo & Conditioner
    แชมพูสูตรฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษ สำหรับดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีทุกชนิด ฟองแชมพูที่เนียนนุ่ม จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมทั้งฟื้นบำรุงส้นผมที่แห้งเสียหยาบกระด้างจากความร้อน และการทำเคมี ด้วยส่วนผสม Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ) ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมผสมผสานการบำรุงจาก Pearl Protein (เพิร์ล โปรตีน) และ Arginine (อาร์จินีน) ให้เส้นผมกลับแลดูมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีกว่าที่เคย ในขณะที่สระผม คุณจะสัมผัสได้กลิ่นหอมจากพฤษานานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้


    TSUBAKI Damage Care Conditioner
    คอนดิชันเนอร์เข้มข้นสูตรฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษ สำหรับดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีทุกชนิด เนื้อครีมอันอ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน เพื่อปรับสมดุลย์ให้เส้นผมชุ่มชื้นและอ่อนนุ่ม หลังจากที่ทำความสะอาดด้วยแชมพู พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสม Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ), Pearl Protein (เพิร์ล โปรตีน) และ Arginine (อาร์จินีน) ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้เส้นผมกลับแลดูมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีพร้อมมอบกลิ่นหอมอันสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์

    TSUBAKI Damage Care Treatment
    ทรีตเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษ สำหรับดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีทุกชนิด สามารถใช้แทนครีมนวดผม หรือเลือกใช้บำรุงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย นุ่มสลวยยิ่งขึ้น จากส่วนผสม Tsubaki Koji (ซึบากิ โคจิ), Pearl Protein (เพิร์ล โปรตีน) และ Arginine (อาร์จินีน) เพื่อเส้นผมให้แลดูมีชีวิตชีวาและชุ่มชื่น มอบผมสปริงตัวสลวยเป็นประกายเงางามตลอดทั้งเส้น ล้างออกง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบกลิ่นหอมอันผ่อนคลายจากพฤษานานาพันธุ์ในขณะที่นวดบำรุงบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: