ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Cle De Peau Beaute Brightening Collectionรีวิว Cle De Peau Beaute Brightening Collection


Cle De Peau Beaute concentrated brightening serum

      ด้วยเซรั่มสุดล้ำเลอค่าสูตรนี้ ผิวได้เผยความงดงามอย่างเจิดจรัส วิทยาการล้ำสมัยรับมือต่อปัญหาจุดด่างดำ มอบความกระจ่างสดใสเกินจินตนาการ โทนผิวดูสม่ำเสมอ นวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายสุกสกาวราวเพชรน้ำหนึ่ง หมดจด สดใส ดุจมีจุดกำเนิดแสงแฝงเร้นอยู่ภายใน
      พัฒนาประสิทธิภาพกระจ่างโทนผิวของผลิตภัณฑ์สูตรต้นแบบ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยการเพิ่มเติมส่วนผสมเชิงซ้อนรุ่นใหม่ อันเป็นบทหลอมรวมของบรรดาส่วนผสมความงามที่ผ่านการคัดสรรแล้วอย่างพิถีพิถัน โดยอาศัยผลการค้นพบจากงานวิจัยอันดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี เพื่อทวีประสิทธิภาพในการเผยความกระจ่าง สดใส ให้เนื้อผิวเผยความงดงามดุจจรัสประกายเรืองรองมาจากภายในเกินกว่าจะจินตนาการถึง
     ปัญหาจุดด่างดำ ความคล้ำหมองของโทนผิว และสภาพโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ อยู่ภายใต้การดูแล ในขณะเดียวกันที่เซรั่มสูตรเข้มข้น เร่งทวีสมรถนะในการถักทอประกายกระจ่าง สดใสผ่านเนื้อผิว ซึ่งละเอียดนวลเนียนยิ่งขึ้นจากภายใน* สะกดทุกสายตาด้วยความสมบูรณ์แบบของโทนผิวที่สม่ำเสมอ กลมกลืน และดูกระจ่างใส ไม่ต่างอะไรจากเพชรน้ำหนึ่งเลอค่า หายาก

     เนื้อเซรั่มนุ่มเนียนดุจแพรไหม ซึมซาบลงสู่ผิวพรรณในทันที เพื่อลำเลียงประสิทธิภาพทางการฟื้นบำรุงความงามอย่างล้ำลึก เนื้อผิวดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ต้องแสงเป็นประกายกระจ่าง สดใส 90% ของผุ้หญิงที่ทดลองใช้ ต่างรู้สึกว่าเซรั่มมอบสัมผัสสบายผิวระหว่างซึมซาบ ก่อความรู้สึกหรูหราให้แก่กิจวัตรการถนอมผิวในทันที

Cle De Peau Beaute concentrated brightening body serum

     เซรั่มกระจ่างโทนผิวเนื้อบางเบา นุ่มเนียนดุจแพรไหมสำหรับเรือนกาย ปฏิบัติการต่อปัญหาโทนผิวคล้ำหมอง จุดด่างดำ และขาดความสม่ำเสมอ
     ได้รับการออกแบบสูตรสำหรับใช้กับผิวกาย อุดมไปด้วยบรรดาสารความงามปฏิบัติการต่อปัญหาจุดด่างดำ และความคล้ำหมองของโทนผิวสูตรเดียวกับที่หลอมรวมอยู่ในเซรั่มกระจ่างโทนผิวสำหรับใบหน้า

     นอกจากนั้น สูตรผลิตภัณฑ์ยังปฏิบัติการในแง่ของการถนอมเนื้อผิวให้คงความอิ่มเอิบ นุ่มกระชับ และดูละเอียดนวลเนียน นอกเหนือจากการรับมือกับปัญหาจุดด่างดำ และโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ อีกนัยหนึ่ง – มอบปฏิบัติการคู่ขนานทั้งบนพื้นผิวภายนอกที่ปรากฏต่อสายตา และลำเลียงประสิทธิภาพอย่างล้ำลึกสู่ภายใน สัมผัสความหรูหราของเนื้อเซรั่มบางเบา และนุ่มเนียนดุจแพรไหม ซึ่งมอบความเปลี่ยนแปลงต่อผิวพรรณให้รับรู้ได้ผ่านสายตาและสัมผัส


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: