ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

THANN Oil-Free Facial Sunscreen SPF 30 PA+++รีวิว THANN Oil-Free Facial Sunscreen SPF 30 PA+++

      นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบี ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังมึคุณสมบัติช่วยให้ผิวสว่างขึ้น พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสภาวะอากาศของเมืองไทยโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยตอบโจทย์คนที่ต้องการครีมกันแดดและสามารถบำรุงผิวได้ไปในตัวอีกด้วย

       ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด พร้อมบำรุงผิว สูตร Oil-free เนื้อครีมบางเบา (Emulsion Base) ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้า จากการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ พบว่า 100% ของผู้ทดสอบมีค่าสว่างของผิวเพิ่มขึ้น 30% พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องรังสียูวี 2 ขั้นตอนคือ

     ขั้นตอนแรก เคลือบผิวเพื่อสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว
     ขั้นตอนที่ 2 ซึมเข้าสู่ผิวเพื่อสลายคลื่นรังสียูวีที่ผ่านชั้นผิวเข้ามาและสามารถออกแดดได้ทันที พร้อมส่วนผสมที่ให้คุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเพื่อแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดดโดยเฉพาะ

     - Nano Shiso Extract สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคือง

     - White Tea Extract อุดมด้วยสาร Polyphenols ที่มีมากกว่าชาเชียวถึง 3 เท่า ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เพื่อชะลอความร่วงโรยแห่งวัยของผิว

     - Ougon Extract จากประเทศญี่ปุ่นช่วยดูดซับรังสียูวี ต่อต้านการก่อตัวของเมลานินใต้ผิวหนัง ป้องกันผิวคล้ำเสียบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: