ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Origins Mega-Defense SPF 20/PA++ Barrier-Boosting Eye Creamรีวิว Origins Mega-Defense SPF 20/PA++ Barrier-Boosting Eye Cream


     ผลิตภัณฑ์กันแดดรอบดวงตา เหนือระดับด้วยเทคโนโลยีปกป้องผิว Clear Advantage Coating Technology ที่มอบประสิทธิภาพในการปกป้องผิวรอบดวงตาจากรังสี UVA / UVB ควบคู่กับการปกผิวจากมลภาวะ (Pollution Defense) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่เพียงให้การปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน สารมลพิษ ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรงและเรียบเนียน

     ด้วยพลังธรรมชาติจากสารสกัดจาก Opuntia Cactus ออริจินส์ค้นพบพืชอัศจรรย์โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายของทะเลทรายได้ดี สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นและคงไว้ซึ่งพลังชีวิตอันเต็มเปี่ยมท่ามกลางอากาศร้อนรุนแรง พบได้ในประเทศบราซิล ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว และด้วยส่วนผสม 100% mineral sunscreen, Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ให้การปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และมลพิษที่ต้องเผชิญในทุกวัน สารสกัดจาก Loquat ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวรอบดวงตาให้แข็งแรงและกระชับมากขึ้น ริ้วรอยจึงแลดูดีขึ้น และสารสกัดจาก Solanum tuberosum ช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อยล้า หมองคล้ำให้กลับมาสดใสบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: