ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Valmont Prime Renewing Pack Limited Editionรีวิว Valmont Prime Renewing Pack Limited Edition ครีมที่ดีที่สุดสำหรับการเตรียมผิว


     ในปี 2017 Prime Renewing Pack ได้รับการออกแบบใหม่ในช่วงเวลาที่จำกัด โดยการผสมผสานกันระหว่างสีทองและสีขาว ถูกออกแบบให้มีความพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น มียอดจำหน่ายนับล้านกระปุก ตั้งแต่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์มา 33 ปี ส่งต่อความกระจ่างใสที่คงความเป็นอมตะ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งจากการขายทั่วโลกในทุกๆ 10 นาที ต่อ 1 กระปุก นี่เป็นเรื่องราวความสำเร็จแห่งการเฉลิมฉลอง มาร่วมกันเสริมเต็มแต่งเตรียมผิวให้สวยและเปิดใจให้กว้างไปกับขนาดใหม่ของผลิตภัณฑ์

     "ความเป็นหนึ่งเดียว" ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ "เป็นมาส์คที่ดีที่สุด" ... Valmont Prime Renewing Pack เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีอยู่คู่กับเราไปอีกยาวนาน! จนได้รับการสัญญานามใหม่ว่า "Happy Mask" ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกบันทึกใว้ในใจคุณ


      ความลับแห่งความงามที่ถูกถ่ายทอดจากคนรุ่นสู่รุ่น

      Valmont Prime Renewing Pack เป็นสัญลักษณ์ที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลา ด้วยสูตรที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพของ วาลมองท์ นำเสนอผลลัพธ์ที่สามารถมองเห็นได้ในทันทีและยาวนานมานานหลายทศวรรษ
เป็นมาส์กที่มีความเป็นอัจฉริยะ สามารถเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวด้วยการทาแบบหนาๆ แบบเป็นครั้งคราวหรือทาเป็นมาส์คแบบทุกๆวัน เพื่อฟื้นฟูความสดชื่นของผิวให้มีสุขภาพดีในขณะเดียวกันยังช่วยปรับสภาพผิวในทุกๆวัน

      เนื้อครีมเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษ ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสผิวกระชับเรียบเนียนผ่อนคลาย ริ้วรอยลดเลือนลง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว นี่คือประสิทธิภาพที่เป็นตำนานและเป็นดั่งเครื่องหมายลบความเหนื่อยล้าของผิวทุกๆครั้งที่ใช้จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำ!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: