ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Kiehl’s Calendula & Aloe Soothing Hydration Masqueรีวิว Kiehl’s Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

     ปลุกความสดชื่นให้ผิวด้วยพลังจากดอกคาเลนดูล่า Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque มาส์กสูตรใหม่ของคีลส์ที่มีกลีบดอกคาเลนดูล่าเก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก ฟื้นคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้ผิวหลังใช้เพียง 5 นาที

     Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์กเสาะหาส่วนผสมธรรมชาติชั้นเลิศที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดจากทั่วโลก มาตั้งแต่ปีค.ศ.1851 และแนะนำให้ลูกค้าได้รู้จักกับกลีบดอกคาเลนดูล่า (Calendula) หรือดอกดาวเรืองฝรั่ง ในช่วงคริสต์ทศวรรษ 1960 ด้วยการเปิดตัว Calendula Herbal Extract Toner โทนเนอร์ที่ประกอบด้วยกลีบดอกคาเลนดูลาซึ่งเก็บด้วยมือนี้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทันทีที่วางจำหน่าย ด้วยสรรพคุณคืนความสดชื่นและปลอบประโลมผิว

    วันนี้ "คีลส์" ยังคงนำคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวอันอ่อนโยนของดอกคาเลนดูล่ามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการเปิดตัว Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque มาส์กเนื้อเจลที่มีกลีบดอกคาเลนดูล่าและว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) เป็นส่วนผสมหลัก มาส์กสูตรนี้คืนความสดชื่นและเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว มอบความรู้สึกเย็นสบายผิวทันทีที่ใช้


    Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบาง ที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น ผ่อนคลาย และสดชื่นขึ้นทันทีหลังทาบนผิวไว้เพียง 5 นาทีแล้วล้างออก จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายดายและรวดเร็วสำหรับการดูแลบำรุงผิว Calendula Masque สามารถใช้เป็นประจำได้ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยปลุกผิวให้สดชื่นขึ้นทันทีหลังโดยสารเที่ยวบินระยะไกล วันอันเคร่งเครียด หรือคืนที่นอนไม่หลับ คุณสมบัติปลอบประโลมผิวพร้อมฟื้นบำรุงความมีชีวิตชีวาทำให้มาส์กสูตรนี้ดีต่อผิวที่หมอง หรือขาดความชุ่มชื้น น้ำมันหอมระเหยจากมะนาว (Lemon Essential Oil) และคาโมไมล์ (Chamomile Essential Oil) เพิ่มกลิ่นหอมสดชื่นและผ่อนคลายให้กับสูตรปราศจากสารแต่งสีและพาราเบน (paraben) Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque ขนาด 100 มล. และขนาด 28 มล


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: