ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Narciso Rodriguez กลิ่นหอมใหม่สำหรับคุณผู้หญิงรีวิว Narciso Rodriguez กลิ่นหอมใหม่สำหรับคุณผู้หญิง 


      นาร์ซิโซ โรดริเกวซ ขอแนะนำกลิ่นหอมใหม่สำหรับคุณผู้หญิง NARCISO for her fleur musc บทสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ที่สุดแห่งเสน่ห์อันชวนให้ลุ่มหลงจนยากจะห้ามใจต้าน

     นาร์ซิโซ โรดริเกวซ นำเสนอคอลเลคชั่นน้ำหอมล่าสุด NARCISO for her fleur musc (นาร์ซิโซ ฟอร์ เฮอ เฟลอร มัสค์) โดยเสน่ห์กลิ่นหอมในครั้งนี้ได้ถ่ายทอดเสน่ห์อันเย้ายวนที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ซึ่งนำเอกลักษณ์ของความหอมสะกดใจให้หลงใหล ธรรมชาติความงดงามแห่งอิสตรีที่เป็นหัวใจสำคัญในการสรรค์สร้างน้ำหอมทุกกลิ่นของคอลเลคชั่น for her มารังสรรค์ขึ้นเป็นผลงานชิ้นใหม่นี้ ที่จะสร้างเสน่ห์อันร้อนแรงในตัวคุณ

     นาร์ซิโซ โรดริเกวซ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 ด้วยน้ำหอมกลิ่นล่าสุดสำหรับคุณผู้หญิง NARCISO for her fleur musc(30 มล. ราคา 2,300 บาท / 50 มล. ราคา 3,900 บาท / 90 มล.ราคา 4,900บาท)
     โดยครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากอิสตรีเจ้าของอากัปงามสง่า กระนั้นก็แสดงออกถึงอิสระ ไม่ขึ้นแก่ใคร ดังนักออกแบบแฟชั่นกล่าวไว้ว่า “Fleur musc ประกอบขึ้นจากจิตวิญญาณแห่งความเป็นผู้หญิง” กลิ่นหอมถ่ายทอดอารมณ์เสรีที่มีอยู่ในความเป็นผู้หญิง จุดประกายความสดใส เบิกบาน แสดงออกถึงเสน่ห์เย้ายวนที่แฝงอยู่ในกิริยามาดมั่นของหญิงผู้กล้า และท้าทาย


     “Fleur musc คือตัวแทนของหญิงผู้กล้า เสน่ห์เย้ายวนชวนให้ลุ่มหลงแฝงอยู่ในท่วงท่าสุดท้าทาย นี่คือน้ำหอม ซึ่งชวนให้นึกถึงความงามสง่าตราตรึงอารมณ์”

    โครงสร้างกลิ่นหอม :
     for her fleur musc คือกลิ่นหอมจากช่อพฤกษาอันสดชื่น ที่ผสมผสนกันอย่างลงตัวกับหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เย้ายวนใจ อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมคอลเลคชั่น for her อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางโครงสร้างของน้ำหอมทุกกลิ่น ทุกรุ่น ความงดงามของบรรดาพฤกษากลีบชมพู เพิ่มเสน่ห์ความเร่าร้อนด้วยกลิ่นพริกไทยสีชมพู ซึ่งหลอมรวมร่วมกับมัสค์เลอค่า หายาก ในขณะที่กลิ่นไม้หอมจากแพ็ทชูลิ กับอำพันละมุน ร่วมกันทอประกายเรืองรองให้เนื้อกลิ่นได้ตราตรึงเป็นหนึ่งเดียวกับผิวกายอิสตรี มอบความหอมสุดหรูหรา

    บรรจุภัณฑ์ :
    ขวดน้ำหอมรูปทรงต้นแบบ ซึ่งนำมาใช้กับ fleur musc อาศัยสีชมพูสดสว่างเฉดใหม่ สีชมพูเฉดนี้คือบทสะท้อนถึงความอบอุ่น และธรรมชาติของหญิงผู้กุมชัยชนะตลอดกาล เพื่อให้ for her fleur musc ได้จารึกบทใหม่ในเรื่องราวอันต่อเนื่องของน้ำหอม for her
    “สีของขวดน้ำหอมคือตัวแทนจิตวิญญาณแห่งความเจิดจรัส สดใส ที่ได้จากกลิ่นของดอกไม้สีชมพู เป็นเฉดสีที่สว่างเจิดจ้ายิ่งกว่าสีชมพูสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ด้วยสาเหตุง่ายๆ เพียงสาเหตุเดียว นั่นก็คือ เพื่อเป็นบทสะท้อนถึงตัวผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ และเป็นนิยามให้แก่ความงดงามตามธรรมชาติของ fleur musc” บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: