ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

นวัตกรรมจากธรรมชาติ แผ่นซับสิว AcneQรีวิว นวัตกรรมจากธรรมชาติ แผ่นซับสิว AcneQ

      AcneQ ผลิตจากธรรมชาติในรูปแบบของแผ่นซับที่ใช้ติดเพื่อรักษาสิว มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดจากสิว ไม่เพียงแต่ป้องกันฝุ่น สิ่งสกปรกและสารระคายเคืองอื่น ๆ จากการติดเชื้อ AcneQ ยังดูดซับสารคัดหลั่งจากสิว รวมทั้งมีฤทธิ์ต่อต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว จึงช่วยลดรอยแดงและการอักเสบรวมทั้งทำให้ผิวนุ่มขึ้น ทั้งนี้ แผ่นซับสิวมี 2 ขนาด ได้แก่เส้นผ่าศูนย์กลาง 8 และ 12 มม.

     ส่วนประกอบสำคัญของ AcneQ คือ สารสกัดจากอนุภาคนาโนของเปลือกมังคุด

    AcneQ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้มาจากทรัพยากรการเกษตรในประเทศไทย ส่วนผสมสำคัญของ AcneQ ประกอบไปด้วย:
    1.อนุภาคนาโนที่ได้จากสารสกัดจากเปลือกมังคุด (ชื่อวิทยาศาสตร์ Garcinia mangostana Linn) เนื้อในมีสีขาวและเปลือกสีม่วงเข้ม ในส่วนของเปลือกมังคุด มีส่วนประกอบสำคัญ คือ ฟลาโวนอยด์ (Flavanoids) และแอลฟา แมงโกสตินแซนโทน (Alpha-mangostin xanthone) ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ โดยทั้งหมดนี้มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

    2.น้ำยางพาราธรรมชาติ (ชื่อวิทยาศาสตร์ Hevea brasillensis Mull-Arg) ที่ถูกนำมาใช้ผลิตแผ่นซับสิว AcneQ ซึ่งมีความเหนียวและยืดหยุ่นนั้น ต้องผ่านกระบวนการสกัดเอาโปรตีนออกเพื่อลดการแพ้ที่อาจเกิดจากโปรตีนในน้ำยาง แล้วจึงนำมาผสมกับสารสกัดจากเปลือกมังคุดนาโน ซึ่งทำให้แผ่นซับสิวมีความเหนียว ยืดหยุ่น สามารถติดกับผิวหนังได้ดี นอกจากนี้ยังดูดซับของเหลวจากสิวได้อีกด้วย

     คุณสมบัติ

    1. แผ่นซับสิวทำจากยางธรรมชาติโปรตีนต่ำ ช่วยลดการแพ้
    2. มีคุณสมบัติเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น สามารถติดกับผิวหนังได้ดี ไม่หลุดง่าย
    3. สามารถดูดซับของเหลวจากสิวได้
    4. มีส่วนผสมของสารสกัดเปลือกมังคุดที่ทำให้อยู่ในรูปของอนุภาคนาโน เพื่อเพิ่มความคงตัวและช่วยให้ซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้ดีขึ้น
    5. สารสกัดเปลือกมังคุด Nano-Encapsulation จะถูกปลดปล่อยแบบ sustained release จึงทำให้ออกฤทธิ์ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
    6. มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Propionibacterium Acnes (P.acnes) ซึ่งก่อให้เกิดสิว จึงแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แผ่นซับสิวตัวอื่นที่เป็นเพียงแผ่นปิดป้องกันสิ่งสกปรกเท่านั้น
    7. ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ทั้งแผ่นยางและสารสกัดจากเปลืองมังคุด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: