ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มาร์วิส เปิดตัว “วันเดอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์” ครั้งแรกในโลกยาสีฟัน



รีวิว มาร์วิส เปิดตัว “วันเดอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์” ครั้งแรกในโลกยาสีฟัน

    วันเดอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ (Wonders of the World) ยาสีฟัน ลิมิเต็ด อิดิชั่นล่าสุดจากมาร์วิส (Marvis) แบรนด์ ยาสีฟันจากประเทศอิตาลี ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “กลิ่นของการเดินทาง” ที่จะชวนให้คุณหวนนึกถึงห้วงเวลาแห่งความสุขจากการได้ท่องเที่ยวที่เพิ่งผ่านพ้นไป มาพร้อม 3 กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณไม่อาจจะหาคำจำกัดความได้เพราะมันขึ้นอยู่กับว่าความรู้สึกหลังใช้แล้ว….ตัวคุณเองได้กลิ่นการเดินทางของคุณเป็นเช่นไร?

    เพราะการเดินทางท่องเที่ยวทำให้คนเรามักได้เรียนรู้และค้นพบสิ่งแปลกใหม่และที่สำคัญยิ่งใหญ่กว่าที่เคยพบเจอเสมอมาร์วิส แบรนด์ยาสีฟันรสมินต์จากประเทศอิตาลีสำหรับคนมีสไตล์ ผ่านการมอบประสบการณ์กลิ่นที่แตกต่าง จึงได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยระยะทางกว่าหมื่นไมล์ผ่านเส้นทางสายต่างๆ รอบโลกทั้งทวีปเก่าแก่ และทวีปใหม่เพื่อสัมผัสถึงเรื่องประวัติศาสตร์โบราณ สิ่งมหัศจรรย์ต่างๆ บนโลก วิถีชีวิตคนในแต่ละพื้นที่ รวมถึงธรรมชาติอันแสนงดงาม เพื่อนำมาเป็น แรงบันดาลใจในการคิดค้นยาสีฟันกลิ่นใหม่ที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนใคร

     วันเดอร์ ออฟ เดอะ เวิล์ด (Wonders of the World) พร้อมกระตุ้นความทรงจำในการท่องเที่ยวที่ผ่านมาของคุณผ่าน 3 กลิ่นน้องใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ได้แก่

     รอยัล (Royal) : กลิ่นของการเดินทางอันน่าหลงใหลบนรถไฟออเรียนซ์ เอ็กซ์เพรสแสนหรูหราสง่างาม ที่เริ่มต้นออกเดินทางจากแหล่งอารยธรรมชั้นสูงในกรุงปารีส ผ่านศูนย์รวมแห่งสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามฝั่งยุโรป สู่ตลาดอันแสนพลุกพล่าน ณ อิสตันบูลที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นลุ่มลึกชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางที่หรูหรา โรแมนติก และแสนพิเศษที่ไม่เหมือนใคร พร้อมรสชาติที่แฝงไปด้วยความสดชื่นกระปรี่ประเปร่า จากมินต์ (Mint) รสชาติเอกลักษณ์เฉพาะมาร์วิสผสานเข้ากับวัตถุดิบอันแสนโดดเด่นของแต่ละพื้นที่ อย่าง เลมอนออยล์ (Zesty Italian lemon oil) กลิ่นหอมสกัดจากดอกกุหลาบ (Fragrant rose) ส้มสายพันธุ์แทงเจอรีน (Tangerines) และเครื่องเทศให้ความหอมอย่างจันทน์เทศ(Nutmeg)


     คาราคัม (Karakum) : กลิ่นของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่อันแสนเหลือเชื่อที่ออกเดินทางจากทวีปเก่าแก่ที่สุดในโลกจากทะเลดำ (Black Sea) ไปยังเปอร์เซีย ผ่านทะเลทรายมองโกเลียอันแสนแห้งแล้ง เพื่อมุ่งหน้าขึ้นไปยังเขตกั้นทางภาคตะออกของประเทศจีน ทำให้ค้นพบวัฒนธรรมเก่าแก่และดั้งเดิมที่อยู่มานานหลายร้อยปี ด้วยกลิ่นอันแสนอโรมาติก กระตุ้นความรู้สึกสดชื่นที่น่าหลงใหล จากมินต์ชั้นดี (Mint) ผสมกับน้ำส้มที่ให้กลิ่นและรสชาติหอมหวาน (Orange Juice) และเครื่องเทศหายาก (Cardamon) ชวนให้คุณนึกถึงทริปการเดินทางที่ต้องพบเจอความแตกต่างและหลากหลาย แต่ทุกอย่างอย่างกลับเข้ากันได้ดีอย่างลงตัวและงดงาม

     แรมบัส (Rambas) : กลิ่นอันน่าหลงใหลที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของการเดินทางเพื่อค้นหาโลกและวัฒนธรรมใหม่ๆ ณ สถานที่เขียวชอุ่มในทวีปเขตร้อนชื้น อย่าง คิวบา ชิลี จาไมก้า ริโก้ บาฮามาสและโดมินิก้าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความร่าเริงและมีชีวิตชีวา ผ่านสีสันสดใส จังหวะดนตรี การเต้นรำ และเสียงหัวเราะของผู้คนที่รวมกันไว้อย่างลงตัว ด้วยรสชาติผลไม้แสนนุ่มละมุนลิ้น จากผลพีชสุกงอม (Ripe peach) สับปะรดหวาน (Sweet pineapple) และรสหวานอมเปรี้ยวจากมะม่วงอินเดีย (Alponso Mango) พร้อมยกระดับกลิ่นหอมและความรูสึกสดชื่นจากมินต์ (Mint) เอกลักษณ์เฉพาะยาสีฟันมาร์วิส ที่จะทำให้คุณรู้สึกช่วงเวลาของการเดินทางที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มความสุข และเสียงหัวเราะอย่างแท้จริง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: