ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

POSITIF LPHA-LIPO ACID + CoQ10 SOFT CAPSULEรีวิว POSITIF LPHA-LIPO ACID + CoQ10 SOFT CAPSULE

     กรดอัลฟาไลโปอิกเป็นสารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาล เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ป้องกันการเกิดสิว ต่อต้านและรักษาการอักเสบของสิว และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือดไปยังระบบประสาท กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย ผสาน Coenzyme Q10 ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย

     ส่วนประกอบสำคัญ

     Alpha-lipoic Acid กรดอัลฟาไลโปอิกสามารถแทรกซึมเข้าไปต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย ได้รับการขนานนามว่า สารต้านอนุมูลอิสระครอบจักรวาลเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี วิตามินอี กูลต้าไธโอน และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น และยังช่วยให้วิตามินเหล่านี้ ถูกสร้างขึ้นใหม่ได้ในหน่วยเซลล์ จึงช่วยเสริมให้วิตามินเหล่านี้ทำงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ป้องกันการเกิดสิว รักษาการอักเสบของสิว และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือดไปยังระบบประสาท กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย

    Coenzyme Q10 สารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน นอกจากนี้โคเอนไซม์ คิวเทนยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

    รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้าบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: