ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อาลาญา ปารีส แนะนำน้ำหอมกลิ่นใหม่! ALAÏA PARIS Eau de Parfum Nude      เพื่อต้อนรับปี 2018 มร.อาซ์เซอดีน อาลาญา (Azzedine Alaïa) ดีไซเนอร์แห่งวงการแฟชั่นชั้นสูงและผู้ออกแบบน้ำหอม ALAÏA PARIS ได้รังสรรค์น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีกลิ่นใหม่ล่าสุด! ALAÏA PARIS Eau de parfum nude (อาลาญา ปารีส โอ เดอ ปารฟัง นู้ด) โดยดึงเสน่ห์ความงามแห่งสีนู้ดถ่ายทอดเป็นกลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงภาพของผิวพรรณที่เปล่าเปลือย นวลเนียน กระจ่างใส ชวนสัมผัสคลอเคลียจนมิอาจห้ามใจ พร้อมกับจุดประกายปรารถนา ให้ถวิลหามิเสื่อมคลาย เพื่อมอบกลิ่นหอมเปี่ยมเสน่ห์ตราตรึงที่ตอบรับกับความเป็นผู้หญิงในทุกยุคสมัย ในขวดแก้วใสเจือสีนู้ดแต่งลายฉลุสัญลักษณ์ประจำห้องเสื้ออาลาญา ดีไซน์ขวดอันทรงเอกลักษณ์ และประณีต สื่อถึงความงามสง่าอย่างสูงสุด

    หนึ่งในเสน่ห์เย้ายวนตลอดกาลแห่งอิสตรี : ผิวเปล่าเปลือยบนเรือนกาย
     สะกดสายตาด้วยเนื้อผิวละเอียดนวลเนียน ดูผุดผาดมีน้ำมีนวล ต้องแสงเป็นประกายกระจ่างใสดึงดูดสายตา เมื่อเข้ามาใกล้ ก็อวลไอหอมสะอาด กรุ่นละมุนรัญจวนปรารถนาชวนให้แตะต้อง เพื่อสัมผัสถึงความอัศจรรย์แห่งผิวพรรณที่มีทั้งความเย็นสดชื่น อบอุ่น และเต่งตึง นุ่มกระชับ น่าทะนุถนอม คลอเคลียมิรู้ห่าง สะกดอารมณ์ และตราตรึงมิเสื่อมคลาย....

    ทุกมิติแห่งความงดงามของผิวพรรณ บัดนี้ได้ถูกถ่ายทอดมาสู่น้ำหอมที่พร้อมหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผู้หญิงทุกคนเฉกเช่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของเขา - สุดยอดนักออกแบบแห่งยุคสมัย อาซ์เซอดีน อาลาญา - ตำนานที่ยังมีชีวิต ผู้ลิขิตเล่ห์พิศวาสผ่านลีลาสง่างาม เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมของ Alaïa Paris Eau de Parfum NUDE

    แรงบันดาลใจในการรังสรรค์ ALAÏA PARIS Eau de Parfum Nude:
    “บทต่อยอดจากอาณาจักรแฟชั่นสู่ความหอม” เสื้อผ้าของอาซ์เซอดีน อาลาญาหาได้ถูกออกแบบ ตัดเย็บมาเพียงเพื่อสวมใส่ในฐานะปัจจัยสี่ ทว่ายังต้องเป็นส่วนหนึ่งของเรือนกายอิสตรี อวดสัดส่วนโนมพรรณอันเต็มไปด้วยความโค้งเว้า เย้ายวน หนึ่งในแรงบันดาลใจสำคัญของนักออกแบบแฟชั่น ไม่ว่าจะในแง่ของการตัดเย็บเข้ารูปเพื่อเผยสรีระภายใต้แพรพรรณที่แนบสนิทราวกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับรูปร่าง หรือลูกเล่นรายละเอียดดุจกลเกม “ซ่อน-หา” ผ่านลายฉลุอวดความงามของเนื้อผิวที่อาภรณ์คลี่คลุม จึงเป็นเรื่องปรกติที่หลังจากสีดำ กับสีขาว สองเฉดสีสำคัญในประจำตัวนักออกแบบถูกนำมาใช้ในการออกแบบน้ำหอม บัดนี้ถึงเวลาแห่งสีเนื้อหรือ nude เฉดสีสำคัญลำดับที่สาม ทรงอำนาจในการจุดประกายปรารถนา ก่อจินตนาการพรายเพริศถึงบรรดานางแบบประจำห้องเสื้อที่ให้พวกเธอได้ร่ายมนตราอานุภาพเสน่ห์สะกดสายตาผู้พบเห็น ไม่ว่าจะเป็นเรียวขาเลอเลิศดุจประติมากรรรมของนาโอมิ แคมพ์เบลล์ หรือสัดส่วนไร้ที่ติของสเตฟานี่ ซีมอร์ Eau de Parfum Nude คือบทล่าสุดในการเติมเต็มความครบครันให้แก่คอลเลคชั่นน้ำหอม Alaïa Paris หลังจากความสำเร็จของ Eau de Parfum และ Eau de Parfum Blanche น้ำหอมที่มีความเกี่ยวพันอย่างใกล้ชิดกับโลกแฟชั่นของอาซ์เซอดีน อาลาญา

    งานดีไซน์ขวด ALAÏA PARIS Eau de Parfum Nude:
    “ลีลาเผยผิวอันทรงเอกลักษณ์” หนึ่งในสัญลักษณ์บ่งบอกถึงผลงานของอาซ์เซอดีน อาลาญา อันสร้างชื่อ เป็นที่รู้จัก และจดจำในฐานะแห่งบทปฏิวัติแฟชั่นระหว่างทศวรรษ 80 -90: เทคนิคเลเซอร์ฉลุลายบนวัสดุหนัง หรือวัสดุอื่นๆ ที่ใช้ในการตัดเย็บเสื้อผ้า หรือเป็นรายละเอียดตกแต่ง ซึ่งเขานำมาใช้กับงานออกแบบขวดน้ำหอมนับแต่กลิ่นแรกคือ Alaïa Eau de Parfum ยังคงอยู่เหมือนเช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือการนำสีประจำห้องเสื้อเฉดที่สามมาใช้ตามครรลองความสำเร็จของสองกลิ่นแรก สีเนื้อ หรือสี “นู้ด” กระจ่างใสอยู่ภายในขวดแก้วบรรจุ ให้ความรู้สึกไม่ต่างอะไรจากเนื้อผิวที่แลรอดผ่านช่องลายฉลุ เป็นความเรียบง่ายทางแนวคิด ที่ถ่ายทอดเสน่ห์ในเนื้อแท้แห่งอิสตรีเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นอาซ์เซอดีน อาลาญาได้อย่างลงตัว


    โครงสร้างกลิ่นหอมอันโดดเด่นใน ALAÏA PARIS Eau de Parfum Nude:
    “จากเนื้อผิวสู่เนื้อกลิ่น” เดรส (ชุดเสื้อ/กระโปรงติดกัน) บางชุดของอาซ์เซอดีน อาลาญาคือผลงานชวนช็อค สืบเนื่องจากการเลือกเฉดสี และเทคนิคการตัดเย็บที่คำนึงถึงสัดส่วนเรือนกายของผู้สวมใส่เป็นบรรทัดฐาน เดรสสีเนื้อบางชุดของเขาทำให้ทุกคนต้องหยุดหายใจ ด้วยการออกแบบสีที่กลมกลืนกับสีผิวของผู้สวมใส่อย่างแนบเนียน ร่วมกับผืนอาภรณ์อันราวจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว เดรส “ผิวที่สอง” ก่อความฉงนฉงายว่าตกลงแล้ว เธอสวมใส่สิ่งใดอยู่หรือไม่ จนต้องหันมามองเป็นซ้ำสอง อานุภาพแห่งสีนู้ดถูกหล่อหลอมอยู่ในน้ำหอมทุกกลิ่นของอาซ์เซอดีน อาลาญา ผ่านการผสมสูตรหัวน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นของผิวกายที่เปล่าเปลือยในอารมณ์ต่างๆ แต่สำหรับ Eau de Parfum Nude โจทย์ท้าทายความสามารถของมารี ซาลามาญ นักออกแบบ ผู้ปรุงสูตรน้ำหอมให้แก่อาลาญามาตั้งแต่กลิ่นแรก เพื่อยกย่องพรสวรรค์อันทรงเอกลักษณ์ของอาลาญาในฐานะดีไซเนอร์ผู้ “เข้าซึ้ง-ถึง-รูปร่าง” แห่งอิสตรีผ่านกลิ่นหอม เธอเลือกที่จะจำลองทุกมิติแห่งผิวกายที่เปล่าเปลือยมาไว้ในน้ำหอมสีนู้ดกลิ่นนี้

    สัมผัสแรกแห่งกลิ่นหอม ชวนให้นึกถึงภาพของผิวพรรณที่เปล่าเปลือย นวลเนียน กระจ่างใส ต้องแสงเป็นประกายผุดผาดเรืองรอง ผ่านการนำกลิ่นหอมปลอดโปร่ง สดชื่นของไม้สนซีดาร์มาหลอมรวมเข้ากับความหอมหวาน อ่อนโยนจากหัวน้ำหอมแอมบร๊อกซาน และแคชมาราน เพื่อถ่ายทอดกลิ่นกลางอันหอมสะอาด ละมุนละไมที่อวลไอออกมาจากเนื้อผิวตามธรรมชาติ บทบรรจบระหว่างหัวน้ำหอมจากไอริส และดอกส้มมอบความรู้สึกยามชิดใกล้ หอมกรุ่นเย้ายวนชวนสัมผัสคลอเคลียจนมิอาจห้ามใจ เผลอตัวเอานิ้วลูบไล้อย่างทะนุถนอมเพียงเพื่อรับรู้ถึงความมหัศจรรย์อันชวนตื่นตะลึงตรึงตราอารมณ์

    กลิ่นท้าย คือการหลอมรวมหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์เข้ากับแอ็บโซลูทสกัดจากตองก้าบีน และเติมเต็มเนื้อกลิ่นด้วยไม้จันทน์เทศ หัวใจแห่งปาฏิหาริย์ในผิวกายอิสตรีได้เผยตัว มีทั้งความเย็นสดชื่น ปลอบประโลม และอบอุ่นชวนให้ผ่อนคลาย พร้อมกับจุดประกายปรารถนา ให้ถวิลหามิเสื่อมคลาย

    “ก็เหมือนกับสีดำ และสีขาว สองเฉดสีที่ทรงอิทธิพลต่อการสร้างสรรค์ และกลายเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของน้ำหอมสองกลิ่นแรกจาก Azzedine Alaïa สำหรับน้ำหอมกลิ่นที่สาม ดิฉันนำเฉดสีประจำห้องเสื้อของเมอร์ซิเออร์อาลาญามาถ่ายทอดเป็นกลิ่นหอม น้ำหอมที่มอบกลิ่นของผิวกายสะอาด นวลเนียน และละมุนละไม เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน ชวนให้ทะนุถนอม เป็นกลิ่นแห่งการเปลือยผิว เปลือยอารมณ์ แสดงออกถึงความมั่นใจขั้นสูงสุดในตัวของผู้หญิงทุกคนที่สวมเสื้อผ้าสีนู้ดของอาลาญา เพราะเดรสสีนู้ดได้รับการตัดเย็บเพื่อเผยทุกสัดส่วนของเรือนกาย ในขณะเดียวกันเฉดสีก็กลมกลืนเสียจนเหมือนกับเธอไม่ได้สวมใส่อะไร เหนืออื่นใด กับทุกสายตาที่หันมามองซ้ำสองด้วยความชื่นชม กับทุกอารมณ์ปรารถนา นำมาซึ่งความสุขอย่างแท้จริงในตัวผู้หญิงทุกคน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: