ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อิซเซ่ มิยาเกะ แนะนำน้ำหอมกลิ่นล่าสุด! L’EAU D’ISSEY PURE Nectar de Parfumรีวิว น้ำหอมกลิ่นล่าสุด อิซเซ่ มิยาเกะ
      (ปริมาณ 90 มล. ราคา 5,000 บาท/ ปริมาณ 50 มล. ราคา 4,000 บาท/ ปริมาณ 30 มล. ราคา 2,300 บาท)
      อิซเซ่ มิยาเกะ แนะนำน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงล่าสุด จากแรงบันดาลใจของจุดกำเนิดหยาดน้ำเพียงหนึ่งหยด อันเลอค่าและหายาก สัญลักษณ์แห่งรูปทรงอันบริสุทธิ์ของน้ำหอมอิซเซ่ มิยเกะ สู่ความหอมรุ่นปัจจุบัน L’EAU D’ISSEY Pure Nectar de Parfum ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นความหอมกรุ่นอุ่นไอของลูกแพร์มี ที่มอบสัมผัสโปร่งใส บางเบา และหัวน้ำหอมจากกลีบกุหลาบ ที่มีความฉ่ำชุ่มนำมาหลอมรวมกัน กำเนิดเป็นกลิ่นหอมหวานสุดเย้ายวน เสน่ห์ความหอมที่งดงามตราตรึงใจ

    จากหยาดน้ำเพียงหนึ่งหยด
    ในปี 2016 หยาดน้ำหยาดนี้คือจุดเริ่มต้นยุคใหม่ในการเดินทางของน้ำหอม ซึ่งอิซเซ่ มิยาเกะได้ปูทางไว้ตั้งแต่ปี 1992 กลิ่น หอมของน้ำได้ถูกรังสรรค์ และมีการพัฒนาตัวใหม่อย่างต่อเนื่องจนมาถึงยุคกลิ่นหอมในเนื้อแท้แห่งหยาดน้ำ โดยอาศัยการออกแบบหัวน้ำหอมสูตรผสมที่มอบความรู้สึกกระจ่างใส ไร้สิ่งเจือปน: L’Eau d’Issey Pure Eau de Parfum ก้าวออกมาจากอาณาจักรหนึ่งในสี่ธาตุสำคัญของธรรมชาติตลอดกาลเพื่อหยุดช่วงเวลาให้นิ่งสงัด ดุจสะกดทุกสรรพสิ่งในบรรยากาศ ภายใต้อำนาจของหยาดน้ำเพียงหยดเดียว
     และปี 2017 หยาดน้ำเพียงหนึ่งหยดนั้นได้ทิ้งตัวลงบนกลีบดอกไม้อันแสนบอบบาง เพียงกลีบเดียวที่แกว่งไกวล้อสายลมโชยพัดมาคลอเคลีย ด้วย L’Eau d’Issey Pure Eau de Toilette ธรรมชาติดุจถูกปลุกให้ฟื้นตื่น เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน

และวันนี้ อิซเซ่ มิยาเกะได้แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาลำดับสามท่ามกลางบรรยากาศสงบนิ่ง เป็นบทเติมเต็มวัฎจักรของกาลเวลา กลีบดอกไม้ได้ผลิบานอย่างเต็มที่ผ่านกลิ่นหอมของ L’Eau D’Issey Pure Nectar de Parfum หนึ่งหยดได้หยาดตัวลงมาถ่ายทอดเนื้อแท้แห่งภายใน...กลิ่นหอมของน้ำหวานใจกลางเกสรพฤษา


     กลิ่นหอมของ L’Eau D’Issey Pure Nectar de Parfum:
     กลิ่นหอมของผลไม้ รสชาติของพฤกษา....โดมินิค โรปิอง กับแฟนนี่ บาล นำแนวกลิ่นกูร์มองด์ (กลิ่นขนมหวาน) มาเรียงร้อยใหม่ในรูปแบบที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยนำส่วนลึกในกระเปาะของวงกลีบดอก ศูนย์รวมของช่อเกสรที่รองรับการแปรรูปหยดน้ำซึ่งหยาดตัว ละอองน้ำจากธารทะเลระเหยหายกลายกลั่นเป็นน้ำค้างกลางหาว ทิ้งตัวหยาดหยดลงสู่ใจกลางวงกลีบกุหลาบดอกงามอาบแสงอรุณระเรื่อประกายสีทองแดง...เมื่อพฤกษาเป็นที่มาของหยาดน้ำ นี่คือการถ่ายทอดความบริสุทธิ์ในเนื้อแท้อีกรูปแบบ

     กลิ่นแรก : จากสัมผัสของเนื้อลูกแพร์อันฉ่ำชุ่ม หอมละมุนกรุ่นไอดับกระหาย คืนความรู้สึกสดชื่น

     กลิ่นกลาง : ความหอมหวานจากหัวน้ำหอมกุหลาบเข้มข้นสู่ผิวกาย ภายใต้ความเข้มข้นดุจเนื้อครีมของไม้จันทน์เทศ ซึ่งหลอมละอองไอทะเลให้กลมกลืนกับเนื้อกลิ่น เผยเสน่ห์หอมหวานอันเย้ายวน

     กลิ่นท้าย : กลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมสูตรผสมกลิ่นอำพันเทา และแคชเมียแรน ขับขานลีลากลิ่นกายให้คล้ายจรุงไอกลีบกุหลาบกับหยาดน้ำให้อบอวล

     งานออกแบบขวด L’Eau D’Issey Pure Nectar de Parfum :
     ขวดสีชมพูประกายทองแดง..
    ด้วยแรงบันดาลใจจากทรวดทรงของหยาดหยด จำลองภาพของสายน้ำ ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ถือกำเนิดจากการออกแบบโดยท็อดด์ แบรเชอร์ นักออกแบบสัญชาติอเมริกันผู้ต้องการสะท้อนถึงความบริสุทธิ์ของน้ำหอมอันถูกบรรจุไว้ภายใน เป็นช่วงเวลาใหม่ของ L’Eau d’Issey Pure ที่ขวด และกล่องบรรจุอาศัยสีทองกุหลาบเปล่งปลั่งเป็นประกายราวกับถูกเคลือบไว้ภายใต้น้ำหวานเกสรของกุหลาบดอกงามบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: