ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพสู่ดวงตาและผิวหน้าของคุณรีวิว
 No7 Instant Results Revitalising Hydrogel Eye Masks

    นัมเบอร์เซเว่นเข้าใจดีว่าผู้หญิงล้วนมองหาผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ทันใจ และไร้ข้อกังวล จึงได้พัฒนา นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไฮโดรเจล อา ย มาสก์ (No7 Instant Results Revitalising Hydrogel Eye Masks) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากนัมเบอร์เซเว่นที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาได้ในทันที พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์* เพิ่มความมั่นใจให้คุณโดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป!

     นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไฮโดรเจล อาย มาสก์ (No7 Instant Results Revitalising Hydrogel Eye Masks) จากเทคโนโลยีไฮโดรเจล ตาข่ายพื้นผิวเหมือนเจลที่ติดแนบสนิทกับผิวอย่างไร้รอยต่อ ช่วยส่งผ่านส่วนผสมหลักเพื่อความกระจ่างใสลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่คุณยังสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ พร้อมกันไปด้วยระหว่างที่มาสก์ทำงานและมอบผลลัพธ์อย่างน่ามหัศจรรย์!

     - ดวงตาดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นหลังจากใช้ครั้งแรก (84% ลงความเห็น)*
     - ผิวรอบดวงตาดูสดชื่นขึ้นทันที (91% ลงความเห็น)*
     - ลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาอย่างสังเกตเห็นได้ภายใน 2 สัปดาห์ (มากกว่า 75% ลงความเห็น)*


     *ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 100 คน เป็นระยะเวลากว่า 4 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง ฮีทติ้ง มาสก์
(No7 Instant Results Purifying Heating Mask)
     มาสก์หน้าอุ่น ช่วยระบายความร้อนอย่างอ่อนโยน เพื่อเปิดรูขุมขนและดึงสิ่งสกปรกออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อลดความมันโดยไม่ขจัดความชุ่มชื่นที่จำเป็นสำหรับผิว ในขณะที่คุณนวด มาสก์จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเมื่อคุณล้างหน้าออกจะรู้สึกได้ว่ารูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวรู้สึกสดชื่นและสะอาดอย่างไม่น่าเชื่อ

     ผลลัพธ์ : ผิวสะอาดและชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมความสดใสและผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นทันที การใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้นและผิวแลดูสุขภาพดีขึ้น

     นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส รีไวทัลไลซิ่ง ไฮโดรเจล อาย มาสก์ 1 แพ็คประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ปริมาณ 3 กรัม จำนวน 5 ซอง (มาสก์ 1 คู่ต่อ 1 ซอง) ราคา 690 บาท และ นัมเบอร์เซเว่น อินสแตนท์ รีซอลท์ส เพียวริฟายอิ้ง ฮีทติ้ง มาสก์ ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 690 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: